Mặc Phùng Thiệu Phong liên tục khoe quý tử, Triệu Lệ Dĩnh lại âm thầm phản đối bằng cách này

Mỹ Linh 20:12 28/04/2019

Nhiều người tỏ ra thông cảm với quyết định giữ sự riêng tư cho gia đình, đặc biệt là cho con trai mới sinh của Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi sinh quý tử đầu lòng vào đầu tháng 8, mọi thông tin về Triệu Lệ Dĩnh đều hết sức nhỏ giọt. Dù rằng cô không có chia sẻ gì quá nhiều, thậm chí còn sử dụng chế độ mới của Weibo là ẩn bài viết, nhưng ông xã của cô là Phùng Thiệu Phong dường như lại khá thoải mái khi nhắc về vợ. Thậm chí, anh còn chia sẻ rằng, sau khi sinh, Triệu Lệ Dĩnh "thay tính đổi nết", thường xuyên khóc vì con trai, nhiều người còn lo lắng phải chăng nàng "Sở Kiều" bị trầm cảm sau sinh.

Mặc Phùng Thiệu Phong liên tục khoe quý tử, Triệu Lệ Dĩnh lại âm thầm phản đối bằng cách này

Nguồn tin mới đây cho hay, Phùng Thiệu Phong trong các bài phỏng vấn đều kể chuyện về con trai của mình rất nhiều với thái độ hào hứng. Tuy nhiên, sau đó, ekip đã phải liên lạc ngay với phía truyền thông này yêu cầu xoá bỏ những đoạn nói về con trai của Phùng Thiệu Phong, lý do là bởi Triệu Lệ Dĩnh không muốn đề cập tới quý tử bé bỏng nhà mình quá nhiều.

Mặc Phùng Thiệu Phong liên tục khoe quý tử, Triệu Lệ Dĩnh lại âm thầm phản đối bằng cách này

Đã có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề này. Việc Phùng Thiệu Phong hào hứng, vui vẻ nói về con trai sau khi lên chức bố là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến thông cảm với Triệu Lệ Dĩnh bởi kể từ khi cô vừa gia nhập làng giải trí đã luôn muốn bảo vệ sự riêng tư của người thân trong gia đình. Không muốn nói tới bảo bối tức là không muốn đưa con ra làm "chiêu trò truyền thông".

Có thể nói cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh luôn bị truyền thông và người hâm mộ chú ý. Weibo của nữ diễn viên đã được chuyển sang chế độ chỉ hiện hoạt động trong vòng 6 tháng trở lại đây. Điều này khiến cô chịu đả kích lớn, thậm chí còn có người lôi lại học vấn thấp của cô ra để chế giễu. Triệu Lệ Dĩnh vì vấn đề này càng muốn bảo vệ con một cách trọn vẹn hơn, không muốn bị thế giới bên ngoài lấy ra làm tiêu điểm.

Nguồn: QQ, Weibo

Theo Nhã An/ Helino

Loading...