Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: "Có bầu hả?"

Mỹ Linh 20:53 02/05/2019

Dòng bình luận của Jun Phạm nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng nhìn vào cách Khả Ngân mặc trang phục thì cũng thật dễ gây hiểu lầm...

Hiếm có ai như Khả Ngân, đăng hình nóng bỏng ngày hè thì cũng gây ra sự tranh luận, mà đăng hình mặc đồ kín đáo như cô bé mùa đông cũng không khỏi làm nhiều người hoang mang.

Mới đây, chắc có lẽ Khả Ngân muốn tránh cái nắng nóng đến bực bội của Sài Gòn mà đi du lịch đến tận nơi phủ đầy tuyết trắng. Nhìn ảnh Khả Ngân đăng lên thôi là đã đủ thấy nơi đó lạnh đến thế nào rồi. Lạnh tới nỗi, cô nàng đã phải nhồi nhét rất nhiều áo ấm, áo trong áo ngoài áo phao khoác lên người nhìn Khả Ngân đáng yêu như một chú gấu Bắc Cực.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như kéo xuống phần bình luận là thấy ngay đoạn đối thoại qua lại giữa Jun Phạm và Khả Ngân khiến nhiều người sẽ có những cảm nhận khác nhau...

Khả Ngân đang chơi đùa vui vẻ trên vùng tuyết trắng rất đáng yêu

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả? Nhưng tấm hình này mới là điều gây nên xôn xao. Nhìn bụng Khả Ngân kìa, nở to hẳn lên... 

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả?Nhìn qua thì ai cũng thấy phần bụng của Khả Ngân to hẳn ra vì quần áo, nhưng Jun Phạm lại chẳng ngại ngần mà hỏi rất thẳng thắn nửa thật nửa đùa bên dưới tấm ảnh như thế này...

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả?Một trong những nhận xét khiến con gái rất nhạy cảm đó là hỏi về tuổi tác hay nói về cân nặng... Bạn có nghĩ rằng câu hỏi của Jun Phạm dù chỉ là đùa vui nhưng cũng rất dễ chạm đến ranh giới của sự vô duyên hay không?

 Chỉ với một dòng bình luận của Jun Phạm mà rất dễ mang đến nhiều cảm nhận khác nhau. Nhưng thật may mà Khả Ngân đã trả lời lại Jun Phạm và 2 anh em đã có một đoạn đối đáp giải thích đầy đáng yêu sau đó.

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả?Không chỉ Jun Phạm mà rất nhiều người cũng có chung suy nghĩ khi nhìn vào bức ảnh phồng hẳn bụng lên thế này của Khả Ngân.

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả?Chỉ với một bức ảnh mà làm ai cũng phải hoang mang thắc mắc. Nhưng sau tất cả, chú gấu Bắc Cực tên Khả Ngân vẫn rất dễ thương khi chơi với tuyết đúng không!

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả? 

Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả?
Mặc áo phao rộng thùng thình, Khả Ngân làm Jun Phạm phải giật mình bình luận: Có bầu hả?

Khả Ngân đang có chuyến đi du lịch "tránh nóng" vô cùng vui vẻ.

Theo Starbugs/ Helino