Lynk Lee chia sẻ về lần đầu "làm chuyện ấy" cách đây 2 năm với một người đàn ông nước ngoài

Mỹ Linh 14:32 21/08/2020

Lynk Lee ngại ngùng khi hé lộ về "lần đầu" của mình với khán giả.

Trong chương trình Bar Stories của VJ Dustin, Lynk Lee xuất hiện làm khách mời và không ngần ngại tiết lộ bí mật của mình. Cụ thể khi được hỏi về lần đầu làm "chuyện ấy", Lynk Lee cho biết xảy ra cách đây hai năm trước, với một anh chàng người nước ngoài. Lynk Lee cho biết đó là lần đầu tiên của mình, quá muộn so với mọi người nhưng đó là Tô Mạnh Linh còn Tô Ngọc Bảo Linh thì chưa. 

Nhớ lại chuyện cũ, Lynk Lee liên tục đỏ mặt ngại ngùng. Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết lần đầu tiên cô rất sợ, chẳng biết gì cả, người ta bảo gì thì mình làm nấy. 

Lynk Lee chia sẻ về lần đầu làm chuyện ấy cách đây 2 năm với một người đàn ông nước ngoài
Lynk Lee có những chia sẻ bất ngờ về lần đầu của mình.

"Lần đầu tiên Linh sợ lắm, anh ấy bảo gì thì làm cái đấy. Sau vài lần gặp nhau, Linh cảm giác người ta không thích Linh hẳn mà Linh thì cũng không thích một bạn quá nữ tính nên không đi đến bến bờ hạnh phúc" - Lynk Lee ngượng ngùng chia sẻ. 

Bên cạnh đó, Link Lee cũng cho biết thêm, nếu dùng hormone mà giọng của mình vẫn không thay đổi thì cô vẫn chấp nhận. Nếu được Lynk Lee vẫn muốn có một giọng nói nữ tính, dịu dàng dù cho phải đánh đổi giọng hát hay hiện tại. 

Lynk Lee chia sẻ về lần đầu làm chuyện ấy cách đây 2 năm với một người đàn ông nước ngoài
Trong chương trình này, Lynk Lee, Mia Nguyễn cùng với VJ Dustin thảo luận về những vấn đề trong
cộng đồng LGBT.

Thy Ngân, Theo Thế Giới Trẻ