Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo nói năng xuyên tạc việc chia tài sản sau ly hôn

Phuong Thao 13:53 30/07/2019

Mặc dù đã hơn 2 năm chia tay nhưng Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải vẫn lôi chuyện cũ ra để đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Phương Châu đã bày tỏ sự bức xúc và tức giận sau khi đọc được những lời tố cáo vô căn cứ từ một bài đăng trên mạng xã hội mà cô cho là từ nick ảo của chồng cũ Lâm Vinh Hải. Lý Phương Châu cho biết vì có quá nhiều người nhắn tin đến hỏi chuyện nên cô phải lên tiếng làm rõ.

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo nói năng xuyên tạc việc chia tài sản sau ly hôn
Lý Phương Châu lên tiếng tố chồng cũ dùng nick ảo để bịa ra câu chuyện xấu nhằm hạ bệ cô.

"NGÀY HÔM NAY, MÌNH CÓ THỂ DÕNG DẠC TUYÊN BỐ:

Này nhé! Tôi không phải là Lý Phương Châu của 3 năm về trước nhé, không phải đứa yếu đuối chỉ biết ôm gối khóc và bỏ đi xa mấy ngày trời chỉ để khóc và làm mẹ lo lắng nhé.

Tôi bây giờ thích thì gặp thẳng mặt, 3 mặt 1 lời đối chất, nếu tự tin với cái CHỨNG CỨ BẠN GỌI LÀ VẠCH MẶT, cứ hẹn ngày ra tòa, Châu và Luật sư luôn sẵn sàng chào đón Bạn .

Còn nếu Bạn đứng đằng sau lưng giả bộ im lặng, rồi dùng FB ẢO đăng đàn vạch mặt với cái mớ chứng cứ nhảm nhí đó, để tẩy trắng cho mình, viết 1 câu chuyện bịa đặt thật hay thì AI CŨNG LÀM ĐƯỢC, biết đâu TÔI VIẾT CÒN HAY HƠN BẠN đó nhé. Thời buổi này, khán giả thông minh lắm Bạn ơi!

VĂN BẢN CHIA TÀI SẢN, Thủ tục của Tôi và Bạn, Tiền trợ cấp nuôi con, TẤT CẢ ĐỀU CÓ MỘC TÒA ÁN và LUẬT SƯ làm chứng Bạn nhé. Không xạo đc đâu .

BÁN NHÀ CHIA TIỀN. Bạn cầm mấy trăm triệu cũng thực hiện NGAY PHÒNG CÔNG CHỨNG Bạn nhé, Bạn biết rõ nếu đối chất tại Tòa , Bạn sẽ thế nào mà phải không? Nên BẠN CHƠI TRÒ FB ẢO VẠCH MẶT À?..."- Lý Phương Châu cho rằng Lâm Vinh Hải dùng nick Facebook ảo để vẽ ra câu chuyện bịa đặt hòng tẩy trắng cho bản thân và hạ bệ cô.

Ngoài việc tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo để tố cáo không chính xác mình, Lý Phương Châu còn cho biết sẽ tung tin nhắn ngoại tình của chồng cũ và người khác trong giai đoạn cả hai còn hạnh phúc. Theo Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải từng đi chơi với gái đúng đêm Noel mà cả nhà cùng đi du lịch Đà Nẵng, sau đó nam dancer đã phải quỳ gối khóc lóc van xin cô tha thứ.

"Ngày ly dị, Tôi cầm 300 Triệu đi gặp từng Chủ Nợ của mẹ Bạn, trả nợ cho mẹ Bạn. Chủ Nợ kí tên vào giấy, Tôi vẫn còn giữ đấy nhé. Chủ Nợ nhà Bạn nhớ mặt Tôi rõ hơn Bạn đấy, vì lần nào cũng là Tôi trả nợ mà.

Ngày Tôi dọn đồ ra khỏi nhà, Tôi cầm 400 Triệu cuối cùng trong sổ tiết kiệm, là tất cả tài sản lúc đó , đưa cho chính tay Bà Ngoại Bạn, rồi Tôi mới đi. Bạn cũng đừng quên Tôi còn 1 tờ giấy CÔNG CHỨNG ĐÀNG HOÀNG, Mẹ Bạn vay 500 Triệu từ Tôi, để trả nợ. Và đến giờ Bạn chưa trả Tôi 1 đồng Bạn nhé

Đừng để Tôi lôi cả gia đình Bạn lên để chứng minh sự thật cho những lời xảo trá thối nát của Bạn nhé .  Hãy để Tôi được tôn trọng người lớn như những gì Tôi đã và đang cố gắng làm trong hơn 3 năm qua !

NÊN NẾU BẠN LÀ ĐÀN ÔNG, mạnh mẽ lên nào. Dùng FB Chính Chủ VẠCH MẶT TÔI, chứ sao chơi trò FB ẢO KỂ CHUYỆN CỔ TÍCH VẬY!!! Vì Tôi biết quá rõ ai đứng đằng sau các Fb ảo đó Bạn nhé" - Lý Phương Châu cho biết.

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo nói năng xuyên tạc việc chia tài sản sau ly hôn
Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo nói năng xuyên tạc việc chia tài sản sau ly hôn
Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải dùng nick ảo nói năng xuyên tạc việc chia tài sản sau ly hôn
Lý Phương Châu công khai thỏa thuận ly hôn và chia tài sản với Lâm Vinh Hải.

Câu chuyện ly hôn của Lý Phương Châu dù đã hơn 2 năm nhưng vẫn chưa dứt khi cả hai bên liên tục lên tiếng đấu tố nhau chuyện chia tài sản, nuôi con và việc lỗi thuộc về ai. Trước đó vào đầu năm 2019, Lâm Vinh Hải từng lên tiếng tố cáo Lý Phương Châu không cho gặp con, sau đó Lý Phương Châu phải lên tiếng công khai toàn bộ tin nhắn giữa cô và chồng cũ cho thấy sự vô tâm của anh với con. Lâm Vinh Hải kì kèo chuyện tiền chu cấp cho con sau ly hôn, nhiều tháng liền không gửi trợ cấp. Chính vì điều này mà nam dancer vấp phải làn sóng chỉ trích, tẩy chay một thời gian dài.

TD, Theo Thế Giới Trẻ