Lý Hải - Minh Hà: "20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mình"

Mỹ Linh 19:58 02/05/2019

Lý Hải - Minh Hà cho biết cặp đôi kiên quyết nói không với chiêu trò giật gân trong suốt hành trình ở showbiz đến gần 20 năm.

Lật Mặt: Nhà có khách là phần mới nhất trong series phim do Lý Hải làm đạo diễn. Phim xoay quanh cuộc hành trình của nhóm bạn trẻ gồm Vy, Huân, Thông, Phương, Bình làm nghề chụp ảnh cưới tới vùng đất Đà Lạt thơ mộng và cũng "lắm ma" để tìm địa điểm thực hiện bộ hình "để đời" cho khách hàng.

Tới đây họ đã gặp phải rất nhiều sự kiện kỳ bí, lạ lùng. Không một người dân nào dám bén mảng tới gần khu nhà Vy - nơi đang được đồn đại là có sự trú ngụ của "khách" (từ dùng để ám chỉ ma). Càng lúc sự việc càng diễn tiến theo hướng đáng sợ hơn, khiến cả nhóm quyết định "liều một phen" để tìm ra sự thật ẩn giấu.

Lý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mìnhLý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mình

Tuy mới chỉ trình chiếu được 2 tuần, bộ phim đã gặt hái được những thành công bước đầu về mặt doanh thu. Phim hiện đã thu về 60 tỷ đồng trong vòng 4 ngày khởi chiếu, và đang tiếp đà tiến tới cột mốc 100 tỷ đồng.

Lý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mìnhLý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mình

Lật Mặt: Nhà có khách ca ngợi đức hy sinh trời biển của đấng sinh thành, luôn luôn yêu thương con cái kể cả khi đã chết. Từ đó nhắn nhủ với khán giả hãy luôn yêu thương và quan tâm tới cha mẹ mình khi còn có thể. Tình cảm gia đình là yếu tố thường thấy trong phim Lý Hải. Hồi năm ngoái, Lý Hải cũng đã cho ra mắt bộ phim Lật Mặt: Ba chàng khuyết kể về hành trình vượt ngàn gian khó tìm mẹ của các chàng trai bị tật nguyền, khẳng định tình cảm gia đình là những điều không thể thay thế.

Lý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mìnhLý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mình

Lý Hải cho biết anh quyết nói không với chiêu trò giật gân trong những tác phẩm của mình. Thay vì tạo scandal để PR phim, Lý Hải chọn cách đi đường vòng, chậm nhưng chắc chắn. Lý Hải chia sẻ rằng: "Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều là những con người bất toàn. Nhưng nếu biết đặt ra cho đời mình mục đích sống tích cực, chúng ta vẫn có thể ngày càng tiến xa hơn trên con đường hướng thiện. Hàng ngày lên mạng đọc tin tức, chứng kiến những điều này trong cuộc sống một cách thường xuyên càng thôi thúc Lý Hải muốn làm nên những tác phẩm có khả năng gieo mầm cái thiện và vươn tới những điều cao cả trong cuộc sống".

Về phần Minh Hà, cô cho biết: "Với tư cách là một khán giả, khi đọc báo thấy tít lạ thì mình cũng hay click vào. Tuy nhiên, mình và anh Hải lại không chọn cách đó. Suốt hơn 20 năm ở showbiz đã không vướng scandal nên cả anh Hải và mình đều không muốn PR bằng cách này, cách kia. Mình cũng dặn các bạn trong đoàn phim là phải đi bằng đôi chân của chính mình, coi trọng chất lượng của sản phẩm".

Lý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mìnhLý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mìnhLý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mìnhLý Hải - Minh Hà: 20 năm nói không với scandal, phải tự đi bằng đôi chân của chính mình

"Hiện tại, mình làm Lật mặt vì uy tín của hai vợ chồng. Cả hai vợ chồng đều mong rằng nghe đến phim, mọi người sẽ nghĩ đây là sản phẩm chất lượng, không cần để ý đạo diễn hay người viết kịch bản là ai, diễn viên nào tham gia. Chính vì vậy, cả hai vợ chồng đều rất tâm huyết với sản phẩm, có những khâu không cần phải tham gia nhưng hai vợ chồng vẫn kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng" - Minh Hà cho biết thêm.

Theo Shindo/ Helino

Loading...