Lưu Hương Giang trực tiếp lên tiếng: "Cả hai có quyết định ly hôn nhưng nhận ra không thể sống thiếu nhau"

Phuong Thao 15:04 08/10/2019

Sau khoảng thời gian im lặng, Lưu Hương Giang chính thức lên tiếng về thông tin đã ly hôn với Hồ Hoài Anh.

Trong status vừa được Lưu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ đề cập đến việc ly hôn với Hồ Hoài Anh và những hiểu lầm xoay quanh sự việc này. Lưu Hương Giang cho biết nếu tiếp tục im lặng sẽ đẩy sự việc đi xa hơn, cô muốn lên tiếng một lần để khép lại câu chuyện này và bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình. Về việc ly hôn với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang chia sẻ rằng thực sự cô và chồng có thời điểm mất phương hướng, quyết định ly hôn. Tuy nhiên sau khi lấy lại bình tĩnh cả hai thấy không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình nên đã quay trở lại duy trì cuộc sống hôn nhân.

"Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bt khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm" - Lưu Hương Giang chia sẻ.

Lưu Hương Giang trực tiếp lên tiếng: Cả hai có quyết định ly hôn nhưng nhận ra không thể sống thiếu nhau
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có gặp trục trặc hôn nhân nhưng cả hai vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau.

Lưu Hương Giang nhấn mạnh tiền bạc hay danh tiếng có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng không ai muốn mang gia đình ra để đánh đổi. Điều này gián tiếp đáp trả lại thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sử dụng chuyện ly hôn để PR cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh việc đính chính về thông tin ly hôn, Lưu Hương Giang còn khuyên mọi người hãy luôn tin vào tình yêu và hôn nhân 

"Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa. Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người ?" - Lưu Hương Giang cho biết.

Trước đó vào chiều ngày 7/10, trên các phương tiện báo chí truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn tại tòa án, chính thức kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 thập kỉ. Lên tiếng sau khi thông tin này bùng nổ, Hồ Hoài Anh cho biết cuộc sống hôn nhân ai cũng gặp sóng gió nhưng hiện tại anh và vợ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Bên cạnh đó, đại diện của Lưu Hương Giang lại cho biết việc ly hôn là thật nhưng cả hai đã quay lại sống êm ấm với nhau, đồng thời phủ nhận việc đem chuyện gia đình ra để PR cho Viện thẩm mỹ riêng.

Lưu Hương Giang trực tiếp lên tiếng: Cả hai có quyết định ly hôn nhưng nhận ra không thể sống thiếu nhau
Gia đình hạnh phúc của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ