Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai DJ Huy DX vào cuối năm nay

Phuong Thao 14:47 17/10/2019

Sau đám hỏi diễn ra vào ngày hôm nay, Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với vị hôn phu là DJ Huy DX vào cuối năm nay.

Hôm nay, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Lưu Đê Ly đã làm đám cưới với bạn trai lâu năm Huy DX. Những hình ảnh rạp cưới, biển báo hỉ tại nhà của nữ diễn viên tại phố Hàng Buồm - Hà Nội được lan truyền nhanh chóng khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên chia sẻ với báo chí về thông tin này, Lưu Đê Ly cho biết đây chỉ mới là đám hỏi, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Theo chia sẻ của Lưu Đê Ly, cô và chồng sẽ tổ chức đám cưới 2 lần. Trong đó sẽ có một buổi lễ theo phong tục truyền thống với sự tham gia của các thành viên trong gia đình sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Còn bữa tiệc thứ hai sẽ được tổ chức tại một không gian ngoài trời với sự có mặt của bạn bè vào đầu năm 2020.

Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai DJ Huy DX vào cuối năm nay
Lưu Đê Ly và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Lưu Đê Ly và DJ Huy DX trước khi làm đám hỏi đã chung sống với nhau rất nhiều năm, cả hai chào đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2015 và đặt tên là Xôi. Lưu Đê Ly từng là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng với nghi vấn giật chồng, làm kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác.

Tuy nhiên theo lời đính chính của nữ diễn viên, cô và chồng hiện tại đến với nhau khi anh đang ly thân vợ và hoàn tất thủ tục ly hôn, không hề có chuyện cướp chồng như lời đồn thổi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ