Lương Bằng Quang bẽ bàng vì Ngân 98 công khai 'ăn trái cấm' năm lớp 11 và tuyên bố người yêu 'chỉ là ăn vỏ thôi'

Phát Trương 17:26 20/09/2020

Cuộc trò chuyện của cặp đôi này thật sự khiến người nghe không hiểu họ muốn truyền tải thông điệp gì khi nội dung quá mức phản cảm.

Sau những chuyện thị phi phản cảm, Lương Bằng Quang - Ngân 98 lại gây sốc khi chia sẻ chuyện thầm kín trên sóng livestream. Nhiều người cho rằng mẫu phụ nữ như Ngân 98 cũng chính là nguồn cơn khiến đàn ông ngoại tình vì ăn mặc hở hang và khiêu gợi.

Lương Bằng Quang bẽ bàng vì Ngân 98 công khai ăn trái cấm năm lớp 11 và tuyên bố người yêu chỉ là ăn vỏ thôi

Ngân 98 và Lương Bằng Quang liên tục vướng những scandal khoe hàng, chia sẻ sốc vì những chuyện giường chiếu và đời tư

Lập tức Ngân 98 và Lương Bằng Quang đồng loạt lên tiếng phản bác. Hotgirl này khẳng định "không phải ai sexy cũng ngoại tình", còn Lương Bằng Quang lại tự tin nhận định mình chính là người kìm cương bạn gái, giúp bao gia đình yên ấm. Nam ca nhạc sĩ cho biết bạn gái "rất nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả những người đàn ông". Trước lời tuyên bố của bạn trai, Ngân 98 liền bỡn cợt: "Kiếp trước mình nợ chú Quang nên kiếp này phải trả giá đấy mọi người".

Câu chuyện trở nên sôi động hơn khi Ngân 98 tiết lộ về quá khứ tình ái, thời còn cắp sách tới trường. Bạn gái Lương bằng Quang cho biết năm lớp 11 mới bắt đầu biết yêu và làm chuyện người lớn. Ngân 98 cho biết làm điều đó như vậy là muộn khiến người yêu bất ngờ. Khi nam nhạc sĩ hỏi lại "11 luôn hả?", cô hồn nhiên thừa nhận: "Đúng rồi, 11 luôn đó nên anh cũng chỉ là... ăn vỏ thôi".

Lương Bằng Quang bẽ bàng vì Ngân 98 công khai ăn trái cấm năm lớp 11 và tuyên bố người yêu chỉ là ăn vỏ thôi

Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại gây sốc khi nói về chuyện làm người lớn khi độ tuổi còn quá nhỏ

Trước đó, Lương Bằng Quang từng tự thừa nhận quá khứ bị bạn gái cũ "cắm sừng" nhưng không dám phản kháng, chỉ vì tình địch quá to cao. Anh cũng từng bẽ bàng khi bị chính bạn gái cũ chê kỹ năng giường chiếu kém.