Lục lại lời ngôn tình của Matt Liu trên sân khấu NALA : Lãng mạn nhưng đầy sơ hở

Dung 13:55 11/08/2020

Giữa ồn ào bị bạn gái tố nói dối, lăng nhăng, những câu nói đầy lãng mạn của Matt Liu trên sân khấu chương trình "Người ấy là ai" ngay lập tức được các cư dân mạng đào lại.

Những ngày qua, có thể nói Hương Giang - Matt Liu là cặp đôi chiếm spotlight nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Chuyện tình cảm của cả hai khiến rất nhiều cư dân mạng tò mò từ những khoảnh khắc đầy hạnh phúc cho đến các màn đấu tố trên trời rơi xuống. Dù chỉ vừa mới công khai yêu nhau không lâu, Matt Liu đã bị tận 2 người con gái bóc phốt gạ tình, lăng nhăng và nói dối. 

Lục lại lời ngôn tình của Matt Liu trên sân khấu NALA : Lãng mạn nhưng đầy sơ hở
Sau khi công khai mối quan hệ với Hương Giang, Matt Liu liên tục bị tố lăng nhăng, gạ tình.

Mới đây, Matt Liu đã bị tố chuyện nói dối trên sóng truyền hình bởi chính người yêu cũ 4 năm của anh. Cô nàng này cho biết, cả hai chỉ vừa mới chia tay vào tháng 5, tức là 1 tháng trước khi quay "Người ấy là ai" chứ không phải 1 năm như anh từng kể trên chương trình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ rằng lý do cả hai chia tay là vì Matt Liu đưa bạn gái khác đi chơi trong khi cả hai cãi nhau.

Sau vụ việc trên, hàng loạt những câu nói mang đậm chất ngôn tinh của Matt Liu đã bị cư dân mạng đào bới lại. Nhiều người nhận ra những sơ hở trong lời nói của Matt Liu và nghi ngờ việc anh là một "bad boy" chính hiệu. Trong đó, những lý giải về hashtag #7July khiến nhiều người chú ý hơn cả: "Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 2, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh".

Lục lại lời ngôn tình của Matt Liu trên sân khấu NALA : Lãng mạn nhưng đầy sơ hở
Phát ngôn của Matt Liu về hagtag #7July từng khiến nhiều người cảm động thế nhưng giờ lại mang lại nghi vấn rất lớn.

Khi chương trình mới phát sóng, lý giải này đã khiến không ít cư đân mạng "trụy tim", thế nhưng sau khi vụ việc Matt Liu có bạn gái 4 năm và chỉ vừa chia tay 1 tháng trước khi ghi hình lộ ra, nhiều người đặt nghi vấn là vậy suốt 4 năm qua, người cùng Matt Liu đi từ 2 bàn tay trắng có được cùng anh đón sinh nhật hay không? "Nếu đây là câu nói lãng mạn dành cho người yêu mới, thì nó đã vô tình tổn thương người cũ mất rồi", một cư dân mạng chia sẻ. Các cư dân mạng cho rằng câu nói này của Matt Liu và cả việc nói dồi rằng đã chia tay một năm vô tình làm tổn thương đến lòng tự trọng của người yêu cũ.

Trước đó, Matt Liu cũng từng bị tố "quẹt" tinder để làm quen với một cô gái trên mạng xã hội. Dù được dư luận bênh vực trong vụ việc "họa vô đơn chí" này, thế nhưng việc anh sử dụng ứng dụng hẹn hò trong thời gian đang quen người yêu cũ cũng khiến không ít người hoài nghi về Matt Liu. 

Lục lại lời ngôn tình của Matt Liu trên sân khấu NALA : Lãng mạn nhưng đầy sơ hở
Matt Liu và người yêu cũ 4 năm.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ