Luật sư của Park Yoo Chun lên tiếng trước thông tin nam ca sĩ bị phát hiện mua chất cấm

Phạm Thắng 13:35 18/04/2019

Đại diện pháp lý của nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoo Chun đã chính thức lên tiếng trước những nghi ngờ liên tục xảy đến với nam ca sĩ.

Theo bản tin News Desk của đài MBC ngày 17/4 đưa tin, cảnh sát đã có trong tay đoạn CCTV ghi lại cảnh Park Yoochun lén lút mua bán ma túy thông qua một giao dịch có tên "Ném thuốc". Giao dịch này có nghĩa, người mua sẽ gửi 1 khoản tiền vào tài khoản của kẻ bán ma túy, sau đó người này sẽ giấu ma túy tại một địa điểm bí mật để người mua đến đó "lấy hàng".

Bản tin cũng tiết lộ, Yoochun đã trả tiền bằng cách chuyển khoản trước khi tới địa điểm bí mật đã giao hẹn trước để lấy ma túy đã được giấu kín tại đây. Cảnh sát cũng đã có trong tay lịch sử cuộc gọi của thành viên JYJ này vào đúng ngày giao dịch ma túy.

Luật sư của Park Yoo Chun lên tiếng trước thông tin nam ca sĩ bị phát hiện mua chất cấm
Park Yoo Chun đang vướng khá nhiều lùm xùm liên quan
đến ma túy

Bên cạnh đó, Yoo Chun được phát hiện đã dùng "thủ thuật" cạo lông gần như toàn bộ cơ thể trước khi tham dự phiên thẩm vấn của cảnh sát. Điều này đã khiến cho cơ thể anh phản ứng, tạo biến chứng trước cuộc kiểm tra ma túy từ cảnh sát.

Vào 18/4, phía đại diện pháp lý của Park Yoochun đã đứng ra trả lời báo chí về những nghi ngờ liên tục xảy đến khi dư luận độc đoán cho rằng nam ngôi sao đang cố gắng “loại bỏ bằng chứng” từ việc cạo tóc của mình. Hơn nữa, đại diện pháp lý của Yoochun còn đưa ra lời tuyên bố: “Yoochun đã trải qua việc tẩy lông trên các bộ phận của cơ thể theo định kỳ, kể từ khi anh ấy trở nên bận rộn như một thần tượng. Cảnh sát đã thu được nhiều bằng chứng về tóc qua những sợi lông trên chân của Yoochun, chưa bao giờ bị cạo, đến chân tóc để gửi bằng chứng xét nghiệm”.

Ngoài ra vị luật sư này còn cho biết thêm: “Chúng tôi rất lo lắng bởi số lượng bài báo truyền thông đưa tin chưa được xác nhận, nội dung đầu cơ như thể chúng là sự thật khi Yoochun vẫn đang ở giữa câu hỏi của cảnh sát. Xin vui lòng tạm dừng tất cả các báo cáo đầu cơ”.

Luật sư của Park Yoo Chun lên tiếng trước thông tin nam ca sĩ bị phát hiện mua chất cấm

Được biết nam ca sĩ xuất hiện tại văn phòng cảnh sát tỉnh Kyeonggi vào khoảng 10 giờ sáng (KST) và đang trong quá trình thẩm vấn của cảnh sát, dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến tối nay. Park Yoo Chun bị hôn thê cũ - cô Hwang Hana - cáo buộc cung cấp và ép cô này sử dụng ma tuý. Tuy nhiên, anh đã phủ nhận những cáo buộc này trong buổi họp báo. Vụ việc đang được cảnh sát Hàn Quốc tiếp tục điều tra.

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ