Luật sư của Choi Jong Hoon chính thức lên tiếng trước những cáo buộc nam ca sĩ chuốc thuốc cưỡng hiếp phụ nữ

Phạm Thắng 17:20 11/04/2019

Đại diện pháp lý của Choi Jong Hoon vừa chính thức lên tiếng về những cáo buộc nhằm xoa dịu dư luận. Hiện nam ca sĩ đang dính dáng khá nhiều vụ việc liên quan đến bê bối tình dục.

Ca sĩ Choi Jong Hoon hôm 10/4 vừa qua tiếp tục bị một phụ nữ tố cáo có hành vi chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp cô. Nạn nhân tên "A" cho biết vào năm 2012, cô uống rượu với Choi Jong Hoon ở Mỹ. Sau khi uống ly rượu cocktail mà Choi đưa cho, cô mất toàn bộ ý thức. "A" sau đó phát hiện ra rằng đồ uống của cô bị bỏ thêm GHB (gamma hydroxybutyrate) - một dạng thuốc kích dục gây mê. Sau khi uống, cô gái rơi vào cảm giác lạ, rồi bị cưỡng hiếp. Cô "A" khẳng định nam ca sĩ đã thực sự chuốc thuốc cưỡng hiếp mình.

Luật sư của Choi Jong Hoon chính thức lên tiếng trước những cáo buộc nam ca sĩ chuốc thuốc cưỡng hiếp phụ nữ
Choi Jong Hoon đứng trước nhiều tội danh về tình dục. 

Cô gái cho biết đã giữ im lặng một thời gian dài, chỉ sau khi biết Choi Jong Hoon bị cáo buộc tham gia nhóm chat tai tiếng của Jung Jun Young mới quyết định công khai sự việc để đòi lại công bằng cho bản thân. Cô gái đang trong quá trình nộp đơn kiện lên cảnh sát. 

Về phía công ty quản lý cũ của nam ca sĩ - FNC Entertainment cũng cho biết họ không hề nghe thông tin về chuyện này trước kia, đồng thời khẳng định đã cắt đứt hợp đồng với nam ca sĩ. 

Mới đây, đại diện pháp lý của Choi Jong Hoon đã chính thức lên tiếng:"Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, vụ việc đã được chuyển đến đồn cảnh sát Seongdong. Chúng tôi tin rằng các chi tiết sẽ được tiết lộ trong cuộc điều tra sắp tới."

Vị này tiếp tục:"Chúng tôi đã nói chuyện với Choi Jong Hoon, anh ấy thừa nhận đã từng gặp cô "A" tại Mỹ, thế nhưng không có chuyện cưỡng hiếp người này. Thậm chí, anh ấy còn không biết thuốc GHB dùng để làm gì". Khi được hỏi nam idol gặp cô "A" như thế nào, nhóm pháp lý trả lời: "Họ gặp nhau thông qua một người quen" và đại diện của nam ca sĩ cũng tuyên bố chưa từng nghe từ Choi Jong Hoon kể về "chuyện người lớn" giữa 2 người.

Luật sư của Choi Jong Hoon chính thức lên tiếng trước những cáo buộc nam ca sĩ chuốc thuốc cưỡng hiếp phụ nữ

Vừa qua, Choi Jong Hoon cũng đã chính thức thừa nhận với cơ quan điều tra hành vi hối lộ cảnh sát để "cho qua mọi chuyện", khi anh chàng lái xe trong tình trạng say xỉn. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục cập nhật.

Theo Phạm Thắng/Infonet