Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý việc Lan Phương không ưa Mai Phương, không biết sự thật vẫn nói bậy bạ?

Phuong Thao 21:41 17/04/2020

Nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo vừa có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân về việc Lan Phương vốn không ưa Mai Phương từ trước.

Cố diễn viên Mai Phương qua đời đã hơn 2 tuần nhưng những ồn ào xung quanh sự ra đi của cô vẫn chưa dứt, đặc biệt là câu chuyện liên quan đến bố mẹ ruột. Cũng chính vì điều này mà mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ một bài đăng dài để bày tỏ suy nghĩ về câu chuyện lùm xùm liên quan đến cố diễn viên Mai Phương và mẹ ruột. Lan Phương bày tỏ rằng cô đã muốn viết về câu chuyện này từ lâu nhưng còn ngần ngại, cho đến hôm qua đọc được một bài phỏng vấn của bố mẹ Mai Phương về những video được phát tán trên mạng nên quyết định viết một điều gì đó.

Trong bài đăng dài của mình, Lan Phương khẳng định bố mẹ nào rồi cũng yêu thương con nhưng có chăng chỉ là cách thể hiện khác nhau và chưa hoàn hảo. Nữ diễn viên tin chắc phải có chuyện gì đó xảy ra mới khiến cho mẹ của Mai Phương kích động và có những hành vi như vậy. Còn cụ thể là chuyện gì, liên quan đến những ai thì không ai biết. Lan Phương mong muốn công chúng không nên dựa vào những video không đầu không đuôi lan truyền trên mạng xã hội để đánh giá, miệt thị và chửi rủa mẹ của Mai Phương.

Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý việc Lan Phương không ưa Mai Phương, không biết sự thật vẫn nói bậy bạ?
Nữ diễn viên Lan Phương mong cư dân mạng đừng vịn vào những video không đầu không đuôi trên mạng xã hội để chỉ trích bố mẹ của Mai Phương.

Với việc có ý bênh vực bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương, Lan Phương vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc cô đứng về phía mẹ ruột của Mai Phương là sai lầm, những việc mà người này làm ra với chính con gái của mình là không thể chấp nhận. Đặc biệt việc Lan Phương bỗng nhiên lôi câu chuyện đã dần được giải quyết ổn thỏa ra để nói lại với quan điểm đối ngược đám đông khiến nhiều người cho rằng cô "hám fame" để thu hút sự chú ý.

Mới đây, nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo, một trong người bạn thân thiết của cố diễn viên Mai Phương đã có chia sẻ ẩn ý tố Lan Phương không biết được sự thật đằng sau nhưng vẫn lên tiếng nói bậy bạ. 

"Đã đầu óc không bình thường, không biết được những gì bên trong thì nên im lặng! Nói bậy nói bạ không đúng chỗ là kỳ lắm nha bà điên thị xã!" - Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ.

Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý việc Lan Phương không ưa Mai Phương, không biết sự thật vẫn nói bậy bạ?
Nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý chỉ trích Lan Phương?

Bên dưới phần bình luận của bài đăng này, Lư Hoàng Gia Bảo còn ẩn ý rằng "Hai nàng Mỵ Châu thì sao mà ưa nhau được", ám chỉ Mai Phương và Lan Phương vì trước đó hai nữ nghệ sĩ này từng diễn chung vở kịch "Nỏ Thần" trong vai Mỵ Châu. Những tiết lộ đầy ẩn ý của Lư Hoàng Gia Bảo ở thời điểm này hầu như đều nhắm vào những chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Lan Phương về Mai Phương.

Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý việc Lan Phương không ưa Mai Phương, không biết sự thật vẫn nói bậy bạ?
Lư Hoàng Gia Bảo trả lời bình luận của bạn bè đồng nghiệp, ám chỉ Lan Phương không ưa Mai Phương từ trước?

Về phía Lan Phương, lên tiếng về việc bị chỉ trích khi có ý bênh vực bố mẹ cố diễn viên Mai Phương, cô cho biết những chia sẻ của mình là ở khía cạnh của một người mẹ, đặt vào vị trí những người mẹ khác và nói lên điều mình nghĩ. Nếu muốn "hám fame" lẽ ra cô phải đăng bài ngay khi ồn ào vừa nổ ra mới đúng, sao phải đợi đến bây giờ. Lan Phương mong mọi người đừng cố lấy lý do này ra để gán cho tất cả những ai lên tiếng nói điều họ không thích. 

Lan Phương mong những ai muốn chửi bớt, xúc phạm hãy đưa ra lý lẽ, lập luận thuyết phục, cho người ta thấy việc chửi đó là vì mục đích tốt lành, như vậy mới có người phục. Nữ diễn viên cho biết cô sẽ không xóa bài đăng này dù có tranh cãi nổ ra vì đó là quan điểm riêng và tin vào điều mà bản thân chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ