Lời tiên tri rùng mình về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: Họ yêu nhau nhưng thực sự không hợp nhau!

Phuong Thao 09:06 27/06/2019

Cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vốn đã được cho không bền vững từ thời điểm cả hai mới về chung một nhà!

Sáng ngày 27/6, cả showbiz Hàn chấn động trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức nộp đơn ly hôn, kết thúc gần 2 năm làm vợ chồng. Một tình yêu được thể hiện đẹp như mơ trước mặt công chúng khiến ai cũng ngưỡng mộ nhưng lại có cái kết buồn không như mong đợi.

Sau khi tin tức Song Joong Ki nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo, nhiều người bắt đầu lục lại những tin đồn về việc cả hai sẽ chia tay được lan truyền trước đó. Đặc biệt có một dự đoán rất chính xác về số mệnh của cặp đôi rằng họ thực sự yêu nhau nhưng không hợp về tính cách, chính vì vậy sau một thời gian chung sống sẽ xảy ra mâu thuẫn và việc chia tay chỉ là vấn đề thời gian.

Lời tiên tri rùng mình về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: Họ yêu nhau nhưng thực sự không hợp nhau!
Song Joong Ki và Song Hye Kyo là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hàn

"Song-Song couple (đăng ngày 05.07.2017) - May mắn của Joong Ki khá tốt trong 2018. Nhưng sự may mắn của anh ấy sẽ rơi thẳng xuống như thác nước trong 2019. Số mệnh của anh ấy cực kì tệ khi anh ấy cùng với 1 người phụ nữ mạng thuỷ hoặc mộc. Anh ấy dễ dàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những người phụ nữ mạng này và đây là 1 điều hoàn toàn không tốt.

Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có"hỏa" trong đời mình, nhưng SJK cũng không có "hỏa". Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau. Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi"- Lời tiên tri về cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến nhiều người rùng mình.

Chắc chắn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từng rất yêu nhau và xem nhau như định mệnh cuộc đời nên mới tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên đúng người, đúng thời điểm nhưng chẳng thể thắng nổi thời gian và duyên số!

                                                                                                            P.T, Theo Thế Giới Trẻ