Lời khuyên gây tranh cãi của Kang Ho Dong dành cho Ahn Jaehyun: "Muốn không cãi nhau thì đừng nói chuyện với vợ"

Phuong Thao 12:06 26/08/2019

MC nổi tiếng Kang Ho Dong đang vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng khi từng khuyên Ahn Jaehyun rằng muốn vợ chồng không cãi nhau thì tuyệt đối đừng nói chuyện với vợ.

Vụ ồn ào ly hôn của Ahn JaehyunGoo Hye Sun vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khắp châu Á. Vì sự việc vẫn chưa ngã ngũ và hai nghệ sĩ không tìm được tiếng nói chung nên sự thật đằng sau như thế nào vẫn chưa ai biết được. Từng là cặp đôi vợ chồng ngọt ngào bậc nhất, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng đến khi hết tình hết nghĩa, Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun lại quay sang đấu đá nhau kịch liệt trên mạng xã hội. Công chúng không khỏi thất vọng về Ahn Jaehyun khi hình tượng người chồng ngọt ngào, cuồng vợ ngày đào sụp đổ hoàn toàn. Ahn Jaehyun khiến Goo Hye Sun cảm thấy mình như một bóng ma trong nhà sau khi kết hôn vì không nhận được sự quan tâm từ chồng. Nhiều người tự hỏi nguyên nhân do đâu mà Ahn Jaehyun lại trở thành người như vậy?

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào mộ" lại một phân cảnh trong chương trình "Tây du kí" khi MC Kang Ho Dong đưa ra lời khuyên cho Ahn Jaehyun về cuộc sống hôn nhân. Những lời khuyên này ở thời điểm đó không đáng chú ý nhưng hiện tại, trong tình cảnh Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun căng thẳng, nhiều người cho rằng Ahn Jaehyun đã bị tác động phần nào bởi lời khuyên tiêu cực từ Kang Ho Dong.

Lời khuyên gây tranh cãi của Kang Ho Dong dành cho Ahn Jaehyun: Muốn không cãi nhau thì đừng nói chuyện với vợ
Kang Ho Dong đưa ra lời khuyên gây tranh cãi cho Ahn Jaehyun.

Kang Hodong: Anh đã kết hôn 10 năm rồi, cách tốt nhất để khỏi cãi nhau với vợ là không nói chuyện với cô ấy. Giờ chú kết hôn rồi nên với tư cách là anh lớn thì đây là lời khuyên của anh đó.

Ahn Jaehyun: Thế ở nhà thì chỉ skin ship với cổ thôi ạ? 

Kang Hodong: Hả? Không cần làm gì hết.

Ahn Jaehyun: Không làm gì hết là có làm rồi đó anh

Cư dân mạng tại Hàn Quốc hiện đang lên tiếng chỉ trích Kang Ho Dong vì đưa ra lời khuyên phiến diện, mang tính tiêu cực như vậy:

Sẽ có ích gì khi mà tất cả những người đàn ông xung quanh Ahn Jaehyun đều như vậy. Thậm chí trong chương trình "1N2D" cũng như vậy nốt.

Anh nghĩ đó là vui sao? Đó không phải là điều nên nói với một cặp vợ chồng Tôi ghét Kang Ho Dong... Trời ơi! Nhìn cái cách mà anh ta nói kìa Tôi không muốn so sánh nhưng mà Yooo Jaesuk tốt hơn gấp vạn lần Kang Ho Dong. Anh ta nghĩ gì mà lại đưa ra lời khuyên như vậy chưa? Nghiêm túc mà nói thì thật sự không khó để những người phụ nữ rung động trước MC Yoo Jaesuk, người tốt hơn MC Kang Ho Dong. Yoo Jaesuk gọi vợ là mẹ của các con, hơn thế nữa là "Kyung Eun à". Đó là một điều nhỏ nhất để chạm đến trái tim của vợ mình. Không nói chuyện là lời khuyên tồi tệ nhất mà một người có thể đưa ra...

Lời khuyên gây tranh cãi của Kang Ho Dong dành cho Ahn Jaehyun: Muốn không cãi nhau thì đừng nói chuyện với vợ
Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đang đứng trên bờ vợ ly hôn vì nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết.

   P.T, Theo Thế Giới Trẻ 

Loading...