Lời dụ dỗ trăm lần như 1 của Jung Jun Young: "Ngủ với anh đi, anh sẽ giúp em thành người nổi tiếng"

Phuong Thao 18:53 16/03/2019

Chỉ vì một câu nói của Jung Jun Young mà nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin đã bị lôi vào "tròng" trong những video quay lén đầy ghê tởm của nam ca sĩ này.

Mới đây bản tin của MBN vừa tiết lộ thêm những thông tin chi tiết trong vụ bê bối quay lén hàng loạt cô gái của Jung Jun Young. Kênh này đưa ra lời giải thích cho lí do vì sao nhiều người phụ nữ đồng ý quan hệ với Jung Jun Young để rồi bị nam ca sĩ này quan lén hình ảnh riêng tư và gửi cho nhóm bạn toàn thần tượng nổi tiếng cùng xem.

Hóa ra, Jung Joon Young dùng đi dùng lại một chiêu bài để thuyết phục họ: "Ngủ với anh đi, anh sẽ giúp em debut thành một người nổi tiếng!".

Lời dụ dỗ trăm lần như 1 của Jung Jun Young: Ngủ với anh đi, anh sẽ giúp em thành người nổi tiếng

Đây cũng được cho là lí cho chính khiến nhiều nạn nhân không dám lộ mặt tố cáo dù biết Jung Jun Young quay lén. Tất cả những gì họ biết làm chỉ là khóc lóc, đau khổ và sợ hãi (như những gì phóng viên SBS funE Kang Kyung Yoon chia sẻ).

Có thể thấy ánh hào quang từ sự nổi tiếng của các thần tượng Hàn Quốc luôn có một ma lực đặc biệt thu hút nhiều người. Ai cũng muốn được nhiều người biết đến, được debut làm thần tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được thành công tại một ngành giải trí khắc nghiệt như ở xứ sở Kim Chi. Mọi thứ đều phải đánh đổi và không điều gì dễ dàng đến nếu không có sự khổ luyện, cố gắng.

Theo Phương Thảo/Infonet