Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng

Holly1 16:20 27/07/2020

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt vẫn quyết định hủy show diễn để đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn khán giả.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Việt đã dần trở lại hoạt động sau nhiều tháng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, cách đây vài ngày Đà Nẵng lại ghi nhận thêm một ca nhiễm mới trong cộng đồng. Cơ quan chức năng cũng ban hành lệnh giãn cách xã hội, tạm dừng đón khách du lịch và các hoạt động vui chơi giải trí ở thành phố này để phòng chống dịch. Chính vì vậy, mà một số nghệ sĩ Việt đã phải hủy show tại Đà Nẵng để đảm bảo an toàn mọi mặt.

Đàm Vĩnh Hưng

Nhận thấy tình hình dịch bệnh phức tạp tại Đà Nẵng, Đàm Vĩnh Hưng đã tiên phong hủy show để làm gương cho khán giả. Cụ thể, anh đã quyết định tạm hoãn buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Đà Nẵng vào ngày 29/7 tới. Ngoài ra, nam ca sĩ còn hủy luôn 2 sự kiện đã được lên kế hoạch sẵn từ trước.

"Xin thông báo lại! Tình hình Covid tại Đà nẵng đang là vấn đề của xã hội! Vì vậy chúng ta phải làm gương trước! Hưng và các fan đồng lòng huỷ buổi họp fan miền Trung vào ngày 29/7 này nhá! Hưng cũng tự xin huỷ 2 cái event ngoài đó luôn!" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng
Đàm Vĩnh Hưng lạc quan khi phải hủy show.

Thái Trinh

Tương tự, vốn dĩ Thái Trinh có một buổi minishow vào ngày 8/8 tới ở Đà Nẵng, nhưng nữ ca sĩ cũng đã phải hủy show diễn này. Cô chia sẻ bản thân cảm thấy rất tiếc nuối vì đã không giữ đúng hẹn với người hâm mộ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn nữ ca sĩ buộc phải làm thế. Mặt khác, giọng ca "Bỏ lại phía sau" không quên gửi lời cổ vũ đến người dân thành phố Đà Nẵng hãy mạnh mẽ lên để đẩy lùi dịch bệnh.

Nữ ca sĩ tâm sự trên trang cá nhân sau khi quyết định hủy show: "Mặc dù rất tiếc nhưng Trinh mong sẽ có dịp được đến Đà Nẵng hát cho mọi người nghe vào một ngày gần nhất. Mong Đà Nẵng hãy cố lên nhé, các bạn Đà Nẵng hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhen".

Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng
Thái Trinh hy vọng Đà Nẵng mạnh mẽ để vượt qua dịch bệnh.

Nam Cường

Nam Cường cũng hủy tham gia chương trình Đêm hội Thanh Niên Việt Nam ngày 28/7 và một show lớn cuối tháng 8. Trước đó, anh đã đặt vé máy bay và khách sạn cho các thành viên trong ê-kíp.

Giọng ca "Bay giữa ngân hà" chia sẻ: "Bị hủy show thực sự rất buồn. Nhưng điều lo lắng hơn cả là sức khỏe và sự an nguy của Đà Nẵng nói riênh và Việt Nam nói chung lúc này. Khó khăn chúng ta đã nếm trải nửa năm nay. Có khó khăn nữa cũng phải vượt qua cả nhà nhé".

Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng
Nam Cường cảm thấy buồn vì bị huy show.

Erik

Trong tối ngày 26/7, công ty quản lý của Erik đã thông báo hoãn show diễn của nam ca sĩ vào tối ngày 31/7 tại Đà Nẵng. Người quản lý chỉ cho biết lùi lại lịch diễn mà không thông báo thời gian cụ thể. Trước đó, Erik cũng phải hủy không ít show vì Covid-19.

Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng
Erik từng phải hủy không ít show vì Covid-19.

Ngoài hủy show, những người nổi tiếng có lịch trình làm việc trước đó tại Đà Nẵng cũng thông báo việc tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

Vừa đây, cặp đôi chương trình "Người ấy là ai" đã chính thức lên tiếng thông báo tình hình sức khỏe sau chuyến công tác không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng. Theo đó, cả 2 thông báo khỏe mạnh, an toàn trở về ngay khi kết thúc công việc.

Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng

Phải tự cách ly trong 14 ngày, Cara không biết hên hay xui vì tưởng chỉ ở bên NoWay 2 ngày nhưng cuối cùng thành 2 tuần. Thậm chí, cặp đôi còn hứa hẹn về sự ra đời của nhóm hài online "Vũ Long - Huệ Phương".

Một nữ nghệ sĩ khác cũng chủ động tuyên bố tự cách ly sau khi rời khỏi vùng dịch là Kaity Nguyễn. Theo đó tối 26.7, Kaity Nguyễn chia sẻ rằng mình có chuyến đi tới Lăng Cô (Thừa Thiên-Huế) từ ngày 23 - 25.7 và có ghé sân bay Đà Nẵng trong thời gian đó. Nên khi Đà Nẵng có bệnh nhân nhiễm Covid-19, Bộ y tế và cơ quan chức năng yêu cầu những ai từng đi qua vùng dịch này phải khai báo y tế thì người đẹp hết sức bất ngờ. Tuy nhiên, cô và ê-kíp đã nhanh chóng liên hệ khai báo y tế đúng theo quy trình và tự chủ động cách ly tại nhà.

Loạt sao Việt lại tiếp tục chuỗi ngày hủy show do dịch Covid - 19 tại Đà Nẵng
Kaity Nguyễn chủ động khai báo và cách ly tại nhà.

Nữ diễn viên "Hồn papa da con gái" cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sẽ không được gặp người hâm mộ trong thời gian sắp tới. Nhưng cô vẫn khẳng định đây là việc cấp thiết phải làm để đảm bảo sự an toàn của chính mình cũng như xã hội.

Việc tự cách ly và thái độ nghiêm chỉnh chấp hành để bảo vệ bản thân và cộng đồng của những các nghệ sĩ Việt đã nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên. 

N.H, theo thế giới trẻ