Cảnh sát tìm thấy chiếc hộp bí mật trước cửa nhà Sulli khiến dư luận hoang mang

Hoàng Hằng 10:39 18/10/2019

Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra t.hi t.hể của Sulli.

Trang Daily News Hàn Quốc ngày 18/10 đưa tin về việc, giới chức trách mới đây đã tìm ra một tình tiết bất thường trong vụ tự t.ử của Sulli. Theo đó, trong ngày tìm thấy t.hi t.hể của Sulli tại nhà riêng, cảnh sát cũng thu thập được một hộp đựng thực phẩm tươi sống được giao hàng tới. 

Cảnh sát tìm thấy chiếc hộp bí mật trước cửa nhà Sulli khiến dư luận hoang mang

Được biết, hiện nay dịch vụ giao thực phẩm tươi vào sáng sớm đang rất thịnh hành đối với những người trẻ độc thân hoặc gia đình khá giả ở Hàn Quốc. Theo đó, thay vì phải ra siêu thị hay chợ vào sáng sớm, người dân Hàn Quốc hiện giờ có thể đặt hàng thực phẩm tươi sống qua mạng từ tối hôm trước và nhận được hàng ngay buổi sáng hôm sau. 

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra cho rằng, nếu như Sulli đã có ý định tự t.ử từ trước, vậy lý do vì sao cô vẫn đặt hàng thực phẩm tươi sống để họ giao hàng tới vào sáng hôm sau. Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra t.hi t.hể của Sulli. 

Trước đó, giới chức cảnh sát đã đưa ra nghi vấn cho rằng, Sulli đã tự t.ử vì trầm cảm, bởi họ không phát hiện ra dấu hiệu của việc đột nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nếu Sulli thực sự bị trầm cảm nặng ngay trước khi c.hết, cô ấy sẽ không đặt mua thực phẩm tươi sống cho ngày mai. 

Cảnh sát tìm thấy chiếc hộp bí mật trước cửa nhà Sulli khiến dư luận hoang mang

Một cư dân mạng bình luận: "Tôi hiểu rằng nếu bị trầm cảm, sự thèm ăn của bạn sẽ giảm, như vậy việc Sulli đặt đồ ăn có nghĩa là cô ấy vẫn còn cảm giác thèm ăn, điều đó chứng tỏ chứng trầm cảm của Sulli có thể không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ".

Nguồn: Daily News

Theo Hà Phương/Helino