"Lỡ duyên" trong "Người ấy là ai" Karen Nguyễn và Đức Thành đang hẹn hò ngoài đời thực?

Phuong Thao 12:23 31/05/2019

Sau khi gặp nhau trong chương trình "Người ấy là ai", có vẻ như Karen Nguyễn và Đinh Đức Thành đã phát triển mối quan hệ sang bạn bè thân thiết. Hình ảnh cả hai tình tứ vừa được chia sẻ mới đây khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Trong tập mới nhất của "Người ấy là ai", nữ chính Karen Nguyễn đã không thể chọn được anh chàng độc thân để cùng ra về mà trao quyết định nhầm vào một người thuộc giới tính thứ ba. Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng Karen Nguyễn vẫn nhận được nhiều lời đề nghị chờ ở bãi xe của các chàng trai bị loại trước đó.

Sau khi chương trình kết thúc, trong số những người hứa đợi chỉ có 1 chàng trai là Quốc Khải đưa Karen về nhà. Tưởng chừng như anh chàng này sẽ bắt đầu hành trình "tấn công" cô nàng xinh đẹp này thì mới đây Karen lại chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Đinh Đức Thành.

Lỡ duyên trong Người ấy là ai Karen Nguyễn và Đức Thành đang hẹn hò ngoài đời thực?

Kèm theo bức hình đặc biệt này là dòng chú thích nửa kín nửa mở gây tò mò của Karen Nguyễn: "Một chiếc ảnh mà có lẽ nhiều người mong chờ". Có lẽ nữ diễn viên trẻ biết được khán giả đang rất mong chờ một bức ảnh "skinship" giữa cả hai vì ngay từ trong chương trình Đinh Đức Thành đã chiếm được thiện cảm không chỉ của ban cố vấn mà còn của nhiều người xem vì gương mặt điển trai và những quan điểm trong tình yêu rất chính chắn. Mặc dù không được chọn đến cuối cùng nhưng nhiều người vẫn mong Đức Thành và Karen có thể tìm hiểu nhau ngoài đời thực vì cả hai rất đẹp đôi.

Lỡ duyên trong Người ấy là ai Karen Nguyễn và Đức Thành đang hẹn hò ngoài đời thực?
Lỡ duyên trong Người ấy là ai Karen Nguyễn và Đức Thành đang hẹn hò ngoài đời thực?

Trong suốt 2 mùa lên sóng của "Người ấy là ai" mới chỉ ghi nhận 1 cặp đôi công khai hẹn hò là Daniel và Phượng Phạm. Hy vọng Karen Nguyễn và Đức Thành sẽ duy trì tình bạn tốt và có thể tiến triển xa hơn trong tương lai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...