Lộ bằng chứng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vốn "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" từ lâu

Hoàng Hằng 15:25 27/08/2019

Ahn Jae Hyun từng được gắn với biệt danh "thánh cuồng vợ" sau khi tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2016.

Tuy nhiên, mới đây giới truyền thông và cộng đồng mạng đã tìm ra những điểm bất thường cho thấy quan hệ giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn từ trước đó 1 năm.

Từng được gắn với biệt danh là "thánh cuồng vợ" sau khi tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2016. Tuy nhiên, đến năm 2018 khi tham gia một chương trình khác, Ahn Jae Hyun hoàn toàn không đề cập tới Goo Hye Sun trong bất cứ một tập nào.

Lộ bằng chứng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vốn cơm chẳng lành canh chẳng ngọt từ lâu

Chú chó đã sủa khi thấy Ahn Jae Hyun bước vào nhà

Bên cạnh đó, trong một video được Goo Hye Sun đăng tải trên mạng cho thấy, dường như đã khá lâu Ahn Jae Hyun không về nhà, tới nỗi mà những thú cưng của hai vợ chồng chẳng thể nhận ra nam diễn viên.

Cộng đồng mạng để ý rằng, ngay khi Ahn Jae Hyun bước vào nhà, một trong những chú chó đã ngay lập tức sủa như thể nam diễn viên là người lạ trong nhà. Khi Ahn Jae Hyun hỏi vợ, tại sao chú chó này lại sủa, Goo Hye Sun trả lời rằng: "Nó nhìn như thể đây là lần đầu tiên gặp anh, nó sủa như thể chưa từng gặp anh trước đó".

Lộ bằng chứng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vốn cơm chẳng lành canh chẳng ngọt từ lâu

Trong một bài đăng trên trang Instagram cá nhân, Goo Hye Sun cũng có đề cập tới việc Ahn Jae Hyun rất hiếm khi về nhà và thậm chí còn chuyển ra sống tại căn hộ riêng.

Cộng đồng mạng để lại bình luận: "Người nuôi chó đều biết rõ, chúng chỉ sủa đối với những người chúng không biết hoặc họ làm chuyện gì đó xấu", "có thể chú chó làm vậy bởi đã từng thấy anh ta sử dụng bạo lực", "tôi bắt đầu sợ rồi đấy... anh ta luôn xây dựng hình ảnh yêu động vật và là người chồng tử tế... anh ta kết hôn vào năm 2016 và không còn yêu vợ vào năm 2017?? sao tình yêu của anh có thể thay đổi nhanh tới vậy?"

Nguồn: Koreaboo

Theo Hà Phương/Helino