Lộ ảnh Song Ji Hyo và Kim Jong Kook hẹn hò, fan tưởng "thuyền cập bến" ai ngờ vẫn đang "sóng gió ngoài khơi"

Phuong Thao 17:33 23/05/2019

Bức hình chụp Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đang ngồi cạnh nhau ngoài công viên tưởng chừng như là "bằng chứng" hẹn hò nhưng ai ngờ lại thêm khẳng định cho... tình bằng hữu bền chặt của cả hai.

Kể từ sau khi Gary rời Running Man và "Monday Couple" chính thức tan rã, nhiều fan của chương trình truyền hình này bắt đầu quay sang "đẩy thuyền" mới giữa Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. Những cử chỉ ngọt ngào, hành động thân thiết và đặc biệt là từng gọi nhau bằng "vợ - chồng" khiến nhiều người càng "ship" nhiệt tình cho hai nghệ sĩ này.

Tuy nhiên có lẽ bởi vì quá quen với nhau khi cùng tham gia Running Man gần chục năm nên mỗi khi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thân thiết mọi người đều nghĩ đó chỉ là trong chương trình và qua những lời trêu chọc của các thành viên khác. Mặc dù vậy nhiều người vẫn mong muốn một ngày "couple" này sẽ đến với nhau thật vì sẽ chẳng ai hiểu Song Ji Hyo bằng Kim Jong Kook và ngược lại.

Lộ ảnh Song Ji Hyo và Kim Jong Kook hẹn hò, fan tưởng thuyền cập bến ai ngờ vẫn đang sóng gió ngoài khơi
Lộ ảnh Song Ji Hyo và Kim Jong Kook hẹn hò, fan tưởng thuyền cập bến ai ngờ vẫn đang sóng gió ngoài khơi
"Couple" được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất Running Man.

Mới đây fan của Running Man vì muốn "đẩy thuyền" quà mà đã "đào" lại bức ảnh Song Ji Hyo và Kim Jong Kook ngồi bên nhau trong một công viên, khung cảnh chuẩn ở những buổi hẹn hò của nghệ sĩ Hàn Quốc. Điều đặc biệt trong bức hình này là Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đang ngồi như hai người bạn tám chuyện với nhau hơn là một cặp đôi đang hẹn hò. Chính vì vậy fan cũng chỉ lôi lên cho thỏa lòng mong mỏi chứ ai nhìn qua cũng biết rằng bức hình chỉ đang khẳng định cho tình bằng hữu keo sơn mà thôi.

Lộ ảnh Song Ji Hyo và Kim Jong Kook hẹn hò, fan tưởng thuyền cập bến ai ngờ vẫn đang sóng gió ngoài khơi
Chỉ là hai "thằng đàn ông" đang ngồi nói chuyện trong công viên thôi mà!

Kim Jong Kook sinh năm 1973, năm nay đã 43 tuổi nhưng anh chưa công khai hẹn hò với ai khiến fan sốt ruột. Cuộc sống của Kim Jong Kook đơn giản chỉ là đi du lịch, tập gym và hoạt động nghệ thuật. Về phía Song Ji Hyo, cô sinh năm 1981 và năm nay cũng đã 38 tuổi, chuyện tình cảm của mỹ nhân họ Song cũng ảm đạm không kém gì người anh họ Kim, chẳng công khai hẹn hò với ai và chăm chỉ làm việc, cống hiến cho khán giả mà chưa có dấu hiệu kết hôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ 

Loading...