Liz Kim Cương nói gì sau khi Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay?

Phuong Thao 17:43 14/11/2019

Liz Kim Cương chia sẻ rằng cả hai làm bạn với nhau rất hợp nhưng khi chuyển qua tình yêu lại gặp rất nhiều xung đột, chính vì vậy hiện tại cô và Trịnh Thăng Bình giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống.

Sau khoảng thời gian để công chúng đồn đoán, Trịnh Thăng Bình mới đây chính thức xác nhận từng hẹn hò với Liz Kim Cương. Tuy nhiên mối tình này diễn ra chóng vánh khi cả hai cảm thấy không hợp nhau và quyết định quay về làm bạn bè thân thiết bình thường.

Liz Kim Cương nói gì sau khi Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay?
Liz Kim Cương nói gì sau khi Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay?
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chia tay sau một thời gian tìm hiểu vì không hợp.

Tại buổi họp báo ra mắt MV mới "Nói hết lòng mình", Liz Kim Cương đã có những chia sẻ xoay quanh việc từng có mối quan hệ tình cảm với Trịnh Thăng Bình. Nữ ca sĩ trẻ chia sẻ rằng cô và Trịnh Thăng Bình làm bạn với nhau rất hợp nhưng khi chuyển qua tình yêu lại gặp rất nhiều xung đột, chính vì vậy hiện tại cả hai giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống. Cùng với đó Trịnh Thăng Bình còn đang là Sếp của Liz Kim Cương khi cô đang hoạt động dưới trướng của công ty BPRO Entertainment.

"Đi chơi, ăn uống như những người bạn hay nói chuyện công việc cả hai rất hợp. Nhưng chỉ cần đi quá một chút thôi thì trở nên xung đột. Chính vì vậy sau một thời gian dài cả hai quyết định trở thành bạn bè. Anh sẽ là giám đốc, người sếp tốt nhất của em để không bị cảm xúc, tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Vì hiện tại sự nghiệp là quan trọng nhất. Anh Bình coi em như thành viên trong gia đình và em cũng vậy" - Liz Kim Cương chia sẻ.

Liz Kim Cương nói gì sau khi Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay?
Liz Kim Cương đã thử tìm hiểu Trịnh Thăng Bình nhưng hiện tại cả hai đã chia tay và duy trì tình bạn thân thiết.

Trước đó, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vướng vào nghi vấn đang yêu đương khi những hình ảnh cả hai mặc đồ đôi, đi du lịch chung lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên cặp đôi không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận về thông tin này. Vào tháng 7/2019, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cùng hợp tác phát hành MV "Cho anh xin thêm 1 phút" càng làm nghi vấn hẹn hò tăng lên. Nhưng trong quá trình quảng bá cho MV này, cả hai chỉ tiết lộ đang là anh em thân thiết, hiểu nhau trong cuộc sống. 

Video: Liz Kim Cương chia sẻ về việc từng hẹn hò với Trịnh Thăng Bình:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ