[LIVESTREAM] Sau đám cưới cổ tích, Dương Khắc Linh - Sara Lưu thở dài xin lỗi dàn khách mời nổi tiếng vì điều này

Mỹ Linh 20:37 07/06/2019

Xuất hiện tại chương trình, Dương Khắc Linh - Sara Lưu thở dài vì dù đã cố gắng hết mức vẫn không tránh khỏi những sai sót trong đám cưới. Tuy nhiên, vì đám cưới là ngày vui nên cặp đôi hy vọng mọi người cũng chia sẻ niềm hạnh phúc với mình.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu là những khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 6/6. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng xuất hiện trước truyền thông sau khi gây sốt bởi đám cưới lộng lẫy như cổ tích.

[LIVESTREAM] Sau đám cưới cổ tích, Dương Khắc Linh - Sara Lưu thở dài xin lỗi dàn khách mời nổi tiếng vì điều này

Xuất hiện tại chương trình, Dương Khắc Linh - Sara Lưu thở dài vì dù đã cố gắng hết mức vẫn không tránh khỏi những sai sót trong đám cưới. Tuy nhiên, vì đám cưới là ngày vui nên cặp đôi hy vọng mọi người cũng chia sẻ niềm hạnh phúc với mình. Sara kể là vợ chồng cô lên kế hoạch kết hôn từ nhiều tháng trước nhưng vì không có kinh nghiệm nên đến sát ngày vẫn còn bận rộn chuẩn bị. 

Ban đầu, Sara - Dương Khắc Linh dự định chỉ làm tiệc cưới nho nhỏ, ấm cúng, nhưng khi gặp các đơn vị tổ chức sự kiện, 2 người lại dễ dàng "bị dụ". Dương Khắc Linh kể anh bị lời nói "làm có 1 lần thôi" của mọi người tác động, cứ ai bảo "làm có 1 lần thôi" là Dương Khắc Linh mủi lòng, thế nên anh bất chấp tất cả, cuối cùng tiệc cưới trở nên hoành tráng hơn ý muốn ban đầu.

[LIVESTREAM] Sau đám cưới cổ tích, Dương Khắc Linh - Sara Lưu thở dài xin lỗi dàn khách mời nổi tiếng vì điều này

Còn về phần khách mời, Dương Khắc Linh mời toàn những nhân vật đình đám trong showbiz. Vợ chồng Thu Minh, Trấn Thành, Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Bảo Anh - Thu Thủy... là những người nổi tiếng góp mặt trong đám cưới này. Dẫu vậy, Dương Khắc Linh - Sara vẫn cảm thấy hơi hối tiếc vì không tổ chức ở nơi rộng hơn. Vì mối quan hệ làm ăn, đối tác, bạn bè trong giới giải trí quá nhiều nên Dương Khắc Linh phải đau đầu lựa chọn khách mời.

Có khách mời khi nhận được thiệp thì báo lại muốn dự tiệc cùng 1 người nữa nhưng Dương Khắc Linh phải ngậm ngùi từ chối: "Chỉ có 1 chỗ thôi. Mình cũng khá mệt mỏi khi mời người này rồi bỏ người kia, cũng có người trách móc, nhưng biết sao được, nếu mời hết tất cả những người mình biết thì dù có 10 cái khách sạn 5 sao ở Sài Gòn cũng không hết".

Đối với câu chuyện này, Sara Lưu cũng bày tỏ cô cảm thấy rất có lỗi với mọi người. 

Theo Su. Ảnh: Leon/Helino

Loading...