Linh Miu phản ứng khi nữ diễn viên Thanh Hương không coi là đồng nghiệp: "Chắc chị ấy không nói tôi đâu"

Phuong Thao 18:08 13/05/2019

Linh Miu cho biết cô từng tham gia đóng các bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam và có làm việc chung với diễn viên Thanh Hương nên chắc cô không phải là người được nhắc đến trong câu chuyện của "Lan Cave" mới đây.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nữ diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ gây chú ý khi cho rằng không coi những hotgirl đóng cảnh nóng ở các bộ phim chiếu trên mạng như: Linh Miu, Phi Huyền Trang... là đồng nghiệp.

"Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có “cơ hội” đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp" - Nữ diễn viên Thanh Hương chia sẻ.

Linh Miu phản ứng khi nữ diễn viên Thanh Hương không coi là đồng nghiệp: Chắc chị ấy không nói tôi đâu
Nữ diễn viên Thanh Hương vừa có những chia sẻ thẳng thắn về những hotgirl chuyên đóng cảnh nóng trên mạng.

Vì được nhắc đến trong bài chia sẻ của "Lan cave", Linh Miu mới đã cũng thông qua báo chí để bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này: 

"Tôi tham gia rất nhiều phim truyền hình như: Khi đàn chim trở về, Giọt nước mắt muộn màng, Làm chồng đại gia, Sóng ngầm ngõ nhỏ, Sống chung với em chồng... phim được chiếu ở các kênh như VTV, HTV và Style TV... Bản thân tôi cũng đóng cùng với chị Thanh Hương rất nhiều phim.

Cả hai chị em rất yêu quý nhau, nên chắc chị ấy không nói tôi đâu mà nói đến những diễn viên lộ clip nhạy cảm chẳng hạn. Chị Hương cũng hay nói với mọi người là tôi ngoan, và tôi rất vui vì lời khen đó" - Linh Miu chia sẻ trên một tờ báo. Linh Miu cũng cho biết cô hiểu tính cách thẳng thắn của người chị Thanh Hương và luôn quý như chị gái.

Linh Miu phản ứng khi nữ diễn viên Thanh Hương không coi là đồng nghiệp: Chắc chị ấy không nói tôi đâu
Linh Miu lên tiếng khi đàn chị không coi là đồng nghiệp.

Linh Miu là hotgirl luôn gán với hình ảnh cực nóng bỏng và gợi cảm thông qua các hình ảnh và web drama trên mạng. Cô nàng không ngại khoe thân để thực hiện những bộ ảnh và cảnh phim táo bạo khiến người xem phải nóng mặt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ