Linh Miu lên tiếng bênh vực "Cu Thóc": Thóc rất ngoan ngoãn không bao giờ đụng đến mα túγ, bị bắt chỉ là "tai nạn"

Phuong Thao 15:25 03/04/2019

Linh Miu cho biết "Cu Thóc" là người ngoan ngoãn, biết điều với thân hình bé nhỏ như vậy nên sức khỏe không được như mọi người, nên không bao giờ động đến mα túγ gây hại cho cơ thể.

Sau thông tin "Cu Thóc", tên thật là Huỳnh Tuấn Anh bị bắt vì sử dụng chất cấm trong một quán karaoke được tiết lộ, nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó chàng trai này từng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia như một tấm gương về nghị lực trong cuộc sống.

Linh Miu lên tiếng bênh vực Cu Thóc: Thóc rất ngoan ngoãn không bao giờ đụng đến mα túγ, bị bắt chỉ là tai nạn
"Cu Thóc" tại cơ quan chức năng

Trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, mới đây hotgirl nóng bỏng Linh Miu đã lên tiếng bênh vực cho "Cu Thóc" khi cho rằng một người như Thóc không thể dùng chất kích thích được:

"Với tôi Thóc luôn là người ngoan ngoãn, biết điều. Tuy Thóc bé nhỏ nhưng sống rất OK. Với thân hình bé nhỏ như vậy thì sức khỏe của Thóc cũng không được như mọi người. Nên Thóc không bao giờ động đến các chất kích thích gây có hại cho cơ thể" - Linh Mi cho biết.

Linh Miu lên tiếng bênh vực Cu Thóc: Thóc rất ngoan ngoãn không bao giờ đụng đến mα túγ, bị bắt chỉ là tai nạn
Linh Miu bênh vực "Cu Thóc" và cho rằng việc bị bắt chỉ là "tai nạn"

Theo Linh Miu, trong lần bị bắt này "Cu Thóc" đi diễn cho một tiệc sinh nhật và không may để xảy ra sự việc này. Mọi người không ai tin "Cu Thóc" đã sử dụng ma túy vì trước giờ không thấy người này ăn chơi đàn đúm. Nếu có cũng chỉ là "tai nạn"

"Thỉnh thoảng có những người quý nghệ sĩ, hoặc chơi nghệ sĩ thì họ hay bỏ gì đó vào cốc nước mình cũng không biết được. Nhân đây cũng là bài học cho các nghệ sĩ về việc đi diễn hết sức hạn chế uống nước do người lạ mời. Nếu có uống thì phải có người nhà hay trợ lý, quản lý đi cùng để tránh xảy ra các tình huống đáng tiếc" - Linh Miu chia sẻ.

Linh Miu lên tiếng bênh vực Cu Thóc: Thóc rất ngoan ngoãn không bao giờ đụng đến mα túγ, bị bắt chỉ là tai nạn
Linh Miu

Kèm theo dòng trạng thái bênh vực "Cu Thóc", Linh Miu chia sẻ hình ảnh mình cùng người này và một vài nhân vật đình đám trên mạng khác. Việc lên tiếng nói tốt cho "Cu Thóc" đang khiến Linh Miu bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội, đa số đều cho rằng cả hai "cá mè một lứa" nên mới bênh nhau như vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...