Linh Chi gây sốc khi chính thức tiết lộ con người thật của Lâm Vinh Hải sau hai năm mặn nồng

Mỹ Linh 19:25 06/06/2019

Người đẹp cho biết anh cho cô quản lí hết thu nhập và chỉ biết có cô trong đời.

Từ khi bên nhau, Linh Chi và Lâm Vinh Hải luôn nhận nhiều chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn mặn nồng, gắn bó bất chấp thị phi.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi đã lên tiếng thổ lộ về con người thật của Lâm Vinh Hải sau hai năm yêu nhau.

Linh Chi gây sốc khi chính thức tiết lộ con người thật của Lâm Vinh Hải sau hai năm mặn nồng

Linh Chi cho biết Lâm Vinh Hải không chỉ cho cô quản lí thu nhập mà còn vì cô từ bỏ nhiều tật xấu

Cựu người mẫu kể: "Để vợ quản hoàn toàn thu nhập. Một người sẵn sàng chi tiền cho bạn chưa hẳn đã yêu bạn, nhưng một người không bao giờ muốn bỏ tiền ra vì bạn thì chắc chắn anh ta không hề yêu bạn.

Bởi phụ nữ phải luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem anh ấy vì bạn mà chịu chi bao nhiêu. Tuy rằng, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm, nhưng thực tế thì đây lại chính là cách thể hiện tình yêu thực tế nhất mà đàn ông có thể làm cho người phụ nữ của mình.

Ưu tiên vợ hơn bản thân, sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu. Thay đổi bản thân là điều khó khăn hơn bất cứ việc gì. Nhưng nếu chồng bạn vì vợ mà thay đổi, vì vợ mà vứt bỏ được cái tôi cá nhân, vì vợ mà luôn xếp nhu cầu , mong muốn của bản thân lại đằng sau thì đó chắc chắn là người đàn ông yêu vợ hơn cả bản thân mình.

Đặc biệt là: Một khi những thói quen xấu của anh ấy ảnh hưởng đến vợ, đến con và đến gia đình thì anh ấy sẽ quyết tâm từ bỏ. Với anh ấy, vợ chính là ưu tiên hàng đầu, là người quan trọng, quý giá nhất cuộc đời.

Linh Chi gây sốc khi chính thức tiết lộ con người thật của Lâm Vinh Hải sau hai năm mặn nồng

Linh Chi cho biết, với cô, có một người chồng như Lâm Vinh Hải đã trọn vẹn

Quan tâm vợ bằng hành động thực tế. Anh ấy sẽ đem đến cho vợ cảm giác được bao bọc, chở che , được yêu thương bằng những hành động thực tế thay vì những lời ngọt ngào, hứa suông.

Người đàn ông thật lòng yêu vợ, chắc chắn sẽ đem lại cho vợ những cảm giác an toàn, được chở che và bình yên khi có anh ấy bên cạnh. Điều quan trọng nữa là anh ấy sẽ quan tâm bạn vô điều kiện và thực hiện hóa nó từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một chút đôi điều về anh chồng nhà tui. Còn chồng bạn thì sao".

Qua những lời chia sẻ của Linh Chi có thể thấy, trong mắt cô, Lâm Vinh Hải là một người chồng tuyệt vời. Dù không giàu nhưng anh luôn cho cô mọi thứ cô cần. Đó là lí do họ ở bên nhau đến tận thời điểm này mặc kệ lời ra tiếng vào.

Theo Lam Khánh/Ngôi sao.vn

Loading...