Liên tục bị kì thị chuyện chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng cực gắt: "Tôi tự nhận tôi xấu...nhưng chẳng bao giờ chê bai ai cả"

Phuong Thao 23:03 04/04/2020

"Mình tự nhận là mình xấu! Sinh ra may mắn là có đầy đủ các bộ phận, mắt, mũi, chân, tay hơn những bạn dị tật khác. Mình nhìn thấy những người như vậy chỉ có đồng cảm và yêu thương người ta hơn chứ chẳng có cười nhạo hay chê bai cả" - Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee là sao Việt tiếp theo công khai chuyển giới nam thành nữ. Vì đã bộc lộ nét nữ tính khá lâu nên việc Lynk Lee chuyển giới không khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên vẫn còn không ít lời chê bai, kì thị vẻ ngoài của nam ca sĩ "Tạm biệt nhé". Trước việc liên tục nhận những lời phán xét tiêu cực về ngoại hình, Lynk Lee nhiều lần lên tiếng đáp trả, mới đây nam ca sĩ tiếp tục có những chia sẻ cực gắt về vấn đề này.

Liên tục bị kì thị chuyện chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng cực gắt: Tôi tự nhận tôi xấu...nhưng chẳng bao giờ chê bai ai cả
Liên tục bị kì thị chuyện chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng cực gắt: Tôi tự nhận tôi xấu...nhưng chẳng bao giờ chê bai ai cả
Ngoại hình nữ tính của Lynk Lee sau khi chuyển giới.

Trong bài đăng mới nhất trên Facebook, Lynk Lee cho biết có nhiều người chê ngoại hình của mình xấu. Tuy nhiên theo Lynk Lee, người bình thường còn có người xấu người đẹp, huống hồ gì anh là người chuyển giới: "Không phải cứ chuyển là đẹp được đâu. Đẹp hay xấu là do cảm nhận của mỗi người. Dù có gặp ai xấu thì có bao giờ bạn mở mồm ra nói với họ là trông bạn cứ sao sao hay là bạn xấu kinh khủng không? Chắc chẳng ai vô duyên đến mức vậy phải không ạ?" - Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee tự nhận bản thân xấu, nhưng sinh ra có đầy đủ các bộ phận trên cơ thể so với những người bị dị tật khác. Nhưng khi thấy những hoàn cảnh không may mắn này, Lynk Lee đồng cảm và yêu thương chứ không bao giờ cười nhạo, chê bai người ta. Nam ca sĩ mong muốn dù ở hoàn cảnh nào thì đều nên dành những lời tử tế cho nhau. Nếu là người tốt và văn minh sẽ biết cách cư xử thế nào cho phải chứ không phải là kì thị rồi sau đó tỏ ra thanh lịch.

"Đây sẽ là lần cuối cùng mình lên tiếng về vấn đề giới tính, còn từ giờ trở đi, mình sẽ cứ up ảnh và làm những gì mình thoải mái, tự tin. Kệ các bạn muốn nói gì thì nói. Lỡ có nhìn thấy ảnh mình thì cũng là chúng ta có duyên thôi. Mình đã đọc hết tất cả comment của các bạn, mỗi lời chỉ trích nó như một nhát dao đâm, đâm cả tỉ cái rồi nên giờ sẹo nó dày quá, có đâm nữa thì mình cũng không sao đâu" - Lynk Lee bày tỏ.

Liên tục bị kì thị chuyện chuyển giới, Lynk Lee lên tiếng cực gắt: Tôi tự nhận tôi xấu...nhưng chẳng bao giờ chê bai ai cả
Lynk Lee tiếp tục đáp trả khi bị chê bai ngoại hình sau khi chuyển giới.

Lynk Lee mới đây vừa chính thức xác nhận đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ. Hiện tại Lynk Lee đang sống đúng với ngoại hình tính cách trong con người, không phải gồng mình để che đậy sự thật. Ngoài những ý kiến chê bai, chưa thể chấp nhận được sự thay đổi của Lynk Lee vẫn còn rất nhiều người ủng hộ và dành lời khen ngợi cho nhan sắc nữ tính của Lynk Lee sau khi sống đúng với con bản chất thật.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ