Yeah1 News

Liên tục bị đồn yêu đương với tình trẻ Lợi Trần, Nhật Kim Anh ẩn ý tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại

Thứ năm, 03/03/2022 | 06:47 (GMT+7)

Động thái mới nhất của Nhật Kim Anh được cho là đã khéo léo đáp trả những tin đồn xoay quanh nghi vấn yêu đương với Lợi Trần thời gian qua.

Được biết đến với sự nghiệp diễn xuất thành công và công việc kinh doanh cũng thuận lợi, Nhật Kim Anh còn được chú ý bởi chuyện tình ái bên nhiều mỹ nam trẻ. Từng vướng tin đồn hẹn hò với TiTi (HKT) cho đến khi đàng trai chính thức tuyên bố đang độc thân, Nhật Kim Anh hiện tại lại được đồn đoán đang yêu đương với Lợi Trần. 

Liên tục bị đồn yêu đương với tình trẻ Lợi Trần, Nhật Kim Anh ẩn ý tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại - ảnh 1

Không lên tiếng làm rõ tin đồn và chọn cách im lặng suốt thời gian qua nhưng Nhật Kim Anh mới đây đã có động thái được cho là ẩn ý khẳng định mình đang độc thân. Cụ thể, nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đăng ảnh tự lái xe đi làm cùng caption: "Ăn vội đi làm! Một mình vẫn ổn".  

Liên tục bị đồn yêu đương với tình trẻ Lợi Trần, Nhật Kim Anh ẩn ý tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại - ảnh 2

Trước đó, Nhật Kim Anh bắt đầu vướng tin đồn tình ái với trai trẻ Lợi Trần sau khi mỹ nam này liên tục xuất hiện bên nữ diễn viên trong mọi lịch trình. Cả hai cũng không ngại thể hiện sự thân thiết và tình tứ bên nhau trong những lần xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, cả Nhật Kim Anh và Lợi Trần đều không lên tiếng về tin đồn. 

Từng được đồn đoán hẹn hò TiTi (HKT)...
Từng được đồn đoán hẹn hò TiTi (HKT)...
Liên tục bị đồn yêu đương với tình trẻ Lợi Trần, Nhật Kim Anh ẩn ý tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại - ảnh 4
...Nhật Kim Anh hiện tại lại đang hạnh phúc bên Lợi Trần.
...Nhật Kim Anh hiện tại lại đang hạnh phúc bên Lợi Trần.

Về chuyện tình cảm, Nhật Kim Anh từng kết hôn cùng Bửu Lộc vào cuối năm 2014. Cả hai có với nhau một cậu con trai nhưng dần không còn tìm được tiếng nói chung và ly hôn vào nằm 2018. Nhật Kim Anh sau đó được cho là hẹn hò với TiTi (HKT) khi cặp chị em dính nhau như hình với bóng. Song sau khi TiTi tuyên bố đang độc thân, Nhật Kim Anh hiện tại được cho là đang hạnh phúc bên tình mới là Lợi Trần.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: nhật kim anh   Lợi Trần  

Cùng chuyên mục