Liên Bỉnh Phát : "Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng"

Dung 18:56 09/05/2019

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV ca nhạc của em út Quân A.P- một đồng nghiệp cùng công ty, Liên Bỉnh Phát đã có những chia sẻ đầy mới mẻ về Running man - Chương trình truyền hình hot nhất thời gian gần đây.

Vào chiều ngày 9/5, sự kiện họp báo ra mắt MV "Ai là người thương em" của ca sĩ Quân A.P đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như Võ Đăng Khoa, nhạc sĩ Thanh Hưng, hot girl Yến Tatoo,...Bên cạnh đó, Liên Bỉnh Phát cũng gấp rút bay từ Nha Trang vào Sài Gòn đêm qua để giữ vai trò MC tại buổi họp báo này.

Liên Bỉnh Phát : Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng
Liên Bỉnh Phát tại họp báo ra mắt MV đầu tay của Quân A.P

Xuất hiện tại họp báo của Quân A.P, Liên Bỉnh Phát đã chia sẻ rất nhiều về người em, người đồng nghiệp cùng công ty cũng như có những tiết lộ cực thú vị về những câu chuyện phía sau ống kính của Running Man, chương trình truyền hình thực tế anh đang tham gia.

Liên Bỉnh Phát đã có những đánh giá cực kỳ khách quan về thực lực của dàn cast Running. Theo đó, anh chàng chỉ tự tin bản thân mạnh hơn Jun Phạm. Liên Bỉnh Phát cho biết, Trương Thế VinhTrấn Thành là hai người có thể lực tốt nhất và cực kỳ quyết đoán. Bên cạnh đó, theo đánh giá của Liên Bỉnh Phát, tuy không có sức mạnh nhưng Ngô Kiến Huy sở hữu khá nhiều mánh khóe để chiến thắng. 

Liên Bỉnh Phát : Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng
Trấn Thành và Thế Vinh rất mạnh, Ngô Kiến Huy và BB Trần "chơi dơ", Jun quá yếu và Lan Ngọc cực năng động là những đúc kết đầy "tâm huyết" của Liên Bỉnh Phát.

BB Trần là người khiến Liên Bỉnh Phát bất ngờ nhất về thực lực. Ban đầu, "mầm non giải trí" cho rằng "tắc kè hoa" của làng hài khá là yếu thế. Tuy nhiên, sự thật ngược lại với những gì anh nghĩ, BB Trần vừa sở hữu vóc dáng cao lớn, thể lực tốt và đặc biệt là "chơi dơ" bất chấp hơn cả Ngô Kiến Huy. Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một trong những yếu tố khiến Liên Bỉnh Phát dè chừng vì sự hoạt bát, xông xáo của mình. 

Khi được hỏi về "chuyện tình tin đồn" với "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát cũng ngay lập tức đính chính rằng cả hai chỉ là bạn: "Việc nảy sinh tình cảm giữa cả hai Phát nghĩ sẽ không xảy ra tại vì Phát xem Lan Ngọc là anh em quay chương trình chung. Tính Phát thì hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì Phát đều support giúp cả. Chỉ là anh em trong team với nhau, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ."

Liên Bỉnh Phát : Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng
Nhìn thân thiết là thế nhưng "cậu bé Bỉnh" chỉ xem Lan Ngọc là anh em.

Chia sẻ với phóng viên về tin đồn bị "cho ra rìa" khi tham gia chương trình, Liên Bỉnh Phát cho biết bản thân cũng từng cảm thấy khá lạc lõng giữa các đàn anh đàn chị trong nghề :"Khi mình là người mới, mình bước vào một cái sân chơi của những anh chị lớn mình cảm thấy rất là lạc lõng. Đấy là cảm giác Phát nghĩ ai ở trong trường hợp của Phát cũng có. Với lại, vốn bản tính của Phát hơi trầm nên mới có những phản ứng hơi bỡ ngỡ ở những tập đầu. Nhưng sau đó, Phát chỉ cần 1,2 buổi quay đầu tiên thôi, Phát đã có thể hòa nhập được với mọi người rồi. Nhưng mà chắc có lẽ kiểu hòa nhập của Phát  nó trầm như vậy nên người xem  cảm thấy phát có một chút xíu rụt rè nhưng thực sự là Phát đã hòa nhập được với mọi người. Cũng một phần là do tính cách của Phát thực sự không quá sôi nổi."

Liên Bỉnh Phát : Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng
Sau một vài ngày ghi hình, Liên Bỉnh Phát đã không còn lạc lõng mà cực kỳ thân thiết với các thành viên.

Cũng nhân dịp này, "cậu bé Bỉnh" đã có một màn bóc phốt, mắng vốn "MC quốc dân" Trấn Thành khi anh mất tích khỏi mọi hoạt động thể thao, làm đẹp, ăn uống và nhảy nhót của cả team tại Nha Trang. Liên Bỉnh Phát cho biết, không chỉ mình khán giả, mà ngay cả các thành viên của "team thể thao" lẫn "team làm đẹp" đều thắc mắc Trấn Thành đã đi đâu, làm gì trong khi họ đang vui chơi, tập luyện. Liên Bỉnh Phát còn thể hiện năng khiếu hài hước đang "chớm nở" của mình bằng một câu hỏi hóc búa :"Chúng tôi cũng đang rất muốn hỏi là anh Thành có còn chơi chung với đám này hay không."

Liên Bỉnh Phát : Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng
Trong khi team làm đẹp đang vui chơi...
Liên Bỉnh Phát : Khi mới tham gia Running Man, tôi cảm thấy rất lạc lõng
...Team thể thao đang đi bơi thì Trấn Thành ở đâu ?

Running Man đang dần trở thành một chương trình truyền hình thực tế được đông đảo khán giả yêu mến. Bên cạnh sự quan tâm dành cho những những tập phát sóng, khán giả của chương trình còn rất hiếu kỳ với mối quan hệ của team "chạy đi chờ chi". Qua chương trình này, "cậu bé Bỉnh" cũng đang dần được khán giả đón nhận với hình tượng một anh chàng mạnh mẽ, đẹp trai, tuy hơi trầm tính nhưng lại cực kỳ đáng yêu.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ