Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức sinh bất ngờ ở tuổi 30

Uyen 12:57 26/11/2020

Vừa qua, Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức tiệc sinh nhật sớm tại TP.HCM. Màn chúc mừng bất ngờ này khiến nam diễn viên cô cùng xúc động.

Trong sự kiện, Liên Bỉnh Phát bày tỏ sự xúc động trước món quà bất ngờ mà các fan dành cho mình. Bên cạnh hoa và bánh, nam diễn viên còn được mọi người hát mừng trong ngày đặc biệt. “Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi lại dâng trào. Tôi cảm ơn tất cả vì cho tôi một kỷ niệm không bao giờ quên được”, anh chia sẻ.

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức sinh bất ngờ ở tuổi 30

Nam diễn viên Song Lang sau đó đã chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ. Để tạo không khí sôi nổi cho buổi tiệc, một số fan tổ chức các trò chơi và thử thách thần tượng mình với những câu hỏi hóc búa. Trong đó, một fan đã kỳ công làm một video dành tặng cho anh cùng với những chia sẻ tình cảm khiến nam diễn viên nghẹn ngào.

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức sinh bất ngờ ở tuổi 30

Suốt 5 năm theo đuổi chặng đường nghệ thuật là khoảng thời gian tươi đẹp của Liên Bỉnh Phát. Ngoài những nỗ lực bền bỉ với nghề, bước đường của nam diễn viên còn có sự đồng hành không thể thiếu của ê-kíp, bạn bè và đặc biệt là hàng ngàn người hâm mộ chia sẻ, anh may mắn khi bên cạnh luôn có các fan đồng hành, cổ vũ hết mình. Đó là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà anh khó lòng đền đáp được hết.

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức sinh bất ngờ ở tuổi 30

Nam diễn viên quan niệm rằng bản thân không hề có khái niệm “thần tượng” và “fan”, bởi từ lâu đã xem mọi người như người thân trong gia đình. Trong nửa cuối năm 2020, nam diễn viên nỗ lực cùng ê-kíp có thể kịp cho ra mắt các dự án cá nhân để dành tặng cho người hâm mộ của mình.

Theo Khỏe và đẹp