Lên đồ lộng lẫy để lộ nhan sắc đỉnh cao, Hà Tăng gây chú ý khi nhân tiện khoe khéo luôn gương mặt công chúa nhỏ

Mỹ Linh 19:56 01/11/2019

Loạt ảnh mới nhất của Hà Tăng đã làm bạn bè và người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Tăng đã nhận vô số lời khen về nhan sắc đẹp mặn mà ở tuổi 33 khi khoe loạt ảnh selfie lộng lẫy. Không chỉ trang điểm kỹ càng, biểu cảm đầy thần thái làm người đối diện khó rời mắt, nàng ngọc nữ còn tạo điểm nhấn khi cài hoa lên đầu vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả khi cô còn vừa chụp hình, vừa ôm con gái Chloe Nguyễn và khoe khéo gương mặt dễ thương của bé.

Trước đó nhiều lần Hà Tăng cũng quay clip, để lộ những đoạn story khá cận mặt của con gái nhỏ. Dù vẫn chưa hoàn toàn lộ rõ như con trai Richard nhưng với động thái này cũng làm đông đảo khán giả cho rằng, có lẽ cặp đôi đã không còn giữ các bé quá kỹ nữa. Ngoài ra trong chia sẻ trước đó, Hà Tăng cũng từng cho biết cô không hề giấu giếm các con, chỉ là vì công chúng ít khi bắt gặp mà thôi.

Lên đồ lộng lẫy để lộ nhan sắc đỉnh cao, Hà Tăng gây chú ý khi nhân tiện khoe khéo luôn gương mặt công chúa nhỏ

Hà Tăng vừa ôm con gái vừa chụp ảnh selfie cực dễ thương. Khoảnh khắc khoe khéo gương mặt công chúa nhỏ này cũng làm khán giả rần rần mong đợi vợ chồng nàng ngọc nữ sớm công khai diện mạo bé.

Lên đồ lộng lẫy để lộ nhan sắc đỉnh cao, Hà Tăng gây chú ý khi nhân tiện khoe khéo luôn gương mặt công chúa nhỏ   Lên đồ lộng lẫy để lộ nhan sắc đỉnh cao, Hà Tăng gây chú ý khi nhân tiện khoe khéo luôn gương mặt công chúa nhỏ

Trang điểm kỹ càng, cài hoa lên đầu đầy ấn tượng, nhan sắc của Hà Tăng khiến đông đảo người hâm mộ mê mẩn không thôi.

Theo CA/ Helino