Lee Seung Gi chia sẻ về đám cưới trong mơ sau 4 năm chia tay Yoona (SNSD)

Phuong Thao 10:34 26/08/2019

Vốn là người đơn giản, kín tiếng nên Lee Seung Gi không muốn có một hôn lễ rình rang, ồn ào mà chỉ muốn tổ chức một đám cưới nhỏ, mời bạn bè thân thiết đến chung vui.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình “Master in the House” trên đài SBS của Hàn Quốc, các thành viên trong dàn cast đã nói về chủ đề "Đám cưới trong mơ".

Nếu như nam thần tượng trẻ tuổi Yook Sungjae (BTOB) muốn tổ chức một đám cưới thông qua mạng xã hội khi sẽ phát livestream để hát cho người hâm mộ nghe và thông báo đã tìm được người con gái của đời mình thì quý ông Lee Sang Yoon lại chia sẻ rằng mình đã nghĩ về một đám cưới từ khi còn trẻ nhưng đến hiện tại vẫn chưa thực hiện được.

Lee Seung Gi chia sẻ về đám cưới trong mơ sau 4 năm chia tay Yoona (SNSD)

Về phía Lee Seung Gi, nam diễn viên chia sẻ rất nhiều về đám cưới mà mình mong muốn rằng: "Với cá nhân tôi, tôi muốn có một đám cưới nhỏ và chỉ mới những người thật sự thân thiết đến một nơi đặc biệt. Tôi chắc chắn sẽ mời những thành viên trong ‘Master in the House’, ngoài ra còn các nhân viên của đoàn nữa. Về tuần trăng mật thì tôi muốn đến đảo Jeju hoặc một nơi nào đó tương tự như vậy. Hôn nhân là một điều kì diệu. Mọi người hay nói rằng tôi nên nghĩ đến chuyện kết hôn đi vì tuổi tác của tôi cũng đã lớn nhưng hiện tại tôi có ai yêu đâu mà lấy".

Lee Seung Gi chia sẻ về đám cưới trong mơ sau 4 năm chia tay Yoona (SNSD)

Chia sẻ của Lee Seung Gi khiến nhiều người thích thú nhưng khá bất ngờ vì đã 4 năm kể từ ngày anh chia tay với Yoona (SNSD) nhưng nam diễn viên vẫn chưa yêu thêm ai. Chính vì vậy công chúng vẫn hy vọng cặp đôi có thể cho nhau cơ hội để "yêu lại từ đầu" vì Yoona và Seung Gi là một trong những couple đẹp nhất của showbiz Hàn mà ở thời điểm không ai không có bất kì ý kiến nào chê trách. 

Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) công khai hẹn hò vào đầu năm 2014 khi bị báo chí phanh phui loạt ảnh tình cảm. Tuy nhiên đến tháng 8/2015, cặp đôi tuyên bố chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ. Kể từ đó cả Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đều không công khai mối quan hệ thêm với bất kì ai.

Lee Seung Gi chia sẻ về đám cưới trong mơ sau 4 năm chia tay Yoona (SNSD)
Lee Seung Gi - Yoona từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Hàn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ