Lee Jonghyun không rời CN Blue, không giải nghệ vì... đã rời khỏi nhóm chat từ lâu nên khó mà xác nhận sự thật

Phuong Thao 10:28 15/03/2019

Thông báo mới nhất từ FNC Entertainment xác nhận Lee Jonghyun hiện đang tự chất vấn và kiểm điểm bản thân nhưng không rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí như cách mà các nghệ sĩ khác gặp cáo buộc như anh đã thực hiện.

Sau bản tin thời sự tối ngày 14/3 của đài SBS, Lee Jonghyun chính thức bị "chỉ mặt đặt tên" có liên quan đến nhóm chat đồi trụy cùng Seungri, Jung Jun Young, Choi Jong Hoon... 

Lee Jonghyun không rời CN Blue, không giải nghệ vì... đã rời khỏi nhóm chat từ lâu nên khó mà xác nhận sự thật

Sáng ngày 15/3, công ty quản lý của nam thần tượng này là FNC Entertainment đã lên tiếng thông báo chi tiết sự việc: 

“Trước đó vào ngày 12/ 3, chúng tôi đã từng thông báo chính thức rằng Lee Jonghyun và Jung Jun Young chỉ là bạn bè đơn thuần, anh ấy không tham gia vào nhóm chat trụy lạc kia.

Trước khi đưa ra thông báo này Lee Jonghyun, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã thực hiện thẩm vấn với cảnh sát tại đơn vị đang đóng quân vào chiều ngày 12/3. Trong số hơn 20 cuộc trò chuyện 1:1 với cảnh sát thời điểm đó, không có bất kì video bất hợp pháp nào cậu ấy phát tán hay nhận được nên Lee Jonghyun đã nói lại như vậy.

Lee Jong Hyun đã tự rời khỏi phòng chat từ lâu và rất khó để xác nhận sự thật chính xác về các cuộc trò chuyện KakaoTalk từ 4 đến 5 năm trước, vì vậy công ty chỉ có thể đưa ra tuyên bố dựa dựa vào trí nhớ của cậu ấy trong quá khứ. Chúng tôi không có ý định che giấu sự thật hoặc che đậy những hành động sai trái.

Sau bản tin thời sự của đài SBS vào tối ngày 14/3, chúng tôi đã liên lạc lại với Lee Jonghyun để xác nhận sự thật. Cậu ấy hiện đang tự kiểm điểm bản thân và hiểu rằng bản thân đang bị chỉ trích vì dính dáng đến nhóm chat đồi trụy, hạ thấp giá trị phụ nữ. Hiện tại Lee Jonghyun đang rất hối hận về việc làm này. Cậu ấy muốn xin lỗi chân thành đến những người bị tổn thương vì những lời lẽ trong nhóm chat từng tham gia.

Lee Jonghyun chấp nhận những lời chỉ trích của công chúng về đạo đức và những hành vi của mình. Cậy ấy sẽ cẩn thận hơn về lời nói và hành động với tư cách là một người nổi tiếng, Lee Jonghyun rất ăn năn hối hận và chấp nhận mọi hậu quả từ những việc làm sai trái thời gian qua".

Lee Jonghyun không rời CN Blue, không giải nghệ vì... đã rời khỏi nhóm chat từ lâu nên khó mà xác nhận sự thật
Seungri và Jung Young Jun nằm trong nhóm chat cùng Lee Jonghyun đã tham gia thẩm vấn và có thể ngồi tù vì tội ác của mình.

Trong dòng thông báo của mình, FNC Entertainment không thông báo việc Lee Jonghyun sẽ rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí như các mà các nghệ sĩ khác vấp phải cáo buộc như anh đã thực hiện. Công ty này cũng không xác nhận rõ ràng liệu Lee Jonghyun có tham gia vào đường dây chat đồi trụy kia hay không mà chỉ lấp lửng rằng Lee Jonghyun đã rời nhóm từ nhiều năm trước nên không nhớ nổi.

Theo Phương Thảo/Infonet