Lee Jong Suk chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào tháng 3 tới

Phuong Thao 13:28 26/02/2019

Ngày 26/2 truyền thông đưa tin nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 8/ 3 với tư cách là nhân viên phục vụ xã hội.

Việc nhập ngũ chỉ diễn ra hơn một tuần sau khi anh ấy kết thúc các cảnh quay của bộ phim truyền hình đang phát sóng của mình trên đài tvN “Romance Is a Bonus Book”(tạm dịch Xuất bản tình yêu) vào ngày 27/2. Bộ phim lên sóng từ ngày 26/1/2019 sẽ là món quà cuối cùng của anh chàng gửi tặng fan hâm mộ trước khi anh lên đường nhập ngũ trong vòng gần 2 năm tới.

Lee Jong Suk chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào tháng 3 tới

Kể từ sau khi chính phủ Hàn Quốc thay đổi luật về việc các diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng nói chung... nếu không thuộc diện miễn nghĩa vụ quân sự thì họ bắt buộc phải nhập ngũ vào đúng thời gian quy định khi đã đạt đủ tuổi mà không được gia hạn dù bất kỳ lý do gì và Lee Jong Suk không nằm ngoại lệ.

Lee Jong Suk bị vỡ ACL (dây chằng chéo trước) do tai nạn xe hơi khi anh 16 tuổi được xác định không phù hợp để phục vụ như một người lính nghĩa vụ. Thay vào đó, anh ấy sẽ được Cơ quan quản lý nhân lực quân sự giao cho một địa điểm, nơi nam diễn viên sẽ nhập ngũ với vai trò là một nhân viên phục vụ xã hội.

Lee Jong Suk chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào tháng 3 tới

Lee Jong Suk sẽ được xuất ngũ vào ngày 2/1/2021. Khi biết tin anh chàng xác nhận nhập ngũ,  người hâm mộ không khỏi bày tỏ luyến tiếc khi phải rời xa chàng trai mỹ nam này. Nhưng đừng lo vì sắp tới trong năm 2019, hàng loạt các nam tài tử khác như Lee Minho, Ji Chang Wook, Kim Soo Hyun,… sẽ quay trở lại sau khi xuất ngũ, hứa hẹn một năm điện ảnh xứ KimChi bùng nổ dàn mỹ nam đây!

Theo Ngọc Huyền/Infonet