Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: 'Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được'

Mỹ Linh 22:51 20/05/2019

Sau chia sẻ của Lê Thúy, Á hậu Mâu Thủy và Xuân Lan cảm thấy xót xa khi biết đồng nghiệp thân thiết không được trân trọng trong một sự kiện thời trang lớn vừa diễn ra, đồng thời cũng đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai 'Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được'.

Cách đây không lâu, nhiều người mẫu nổi tiếng đã tham gia một sự kiện thời trang diễn ra tại Quảng Ninh. Khi kết thúc show diễn, Lê Thúy lên tiếng tố bị ê-kíp tổ chức chương trình đối xử tệ bạc. Dưới bài đăng bày tỏ cảm xúc “giận dữ” Lê Thúy, các đồng nghiệp là Khả Trang, Hằng Nguyễn cũng để lại bình luận cho biết các người mẫu hết lòng với công việc lại không được trân trọng, gặp nhiều tình huống khó khăn từ việc ăn uống, di chuyển…

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy đăng tải những lời động viên đồng nghiệp: "Mới biết người mẫu bị đối xử như thế nào với show diễn ngày hôm qua ở Vịnh Hạ Long. Nghe thấy thương và đau lòng quá. Nghề nào cũng là nghề, nhiều khi còn cực khổ hơn nhưng mà người khác đâu có biết ngoài những hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu đâu. Chắc do lần này BTC chưa có kinh nghiệm nhiều. Hi vọng lần sau, à không hi vọng không bao giờ có lần sau nữa. Cố lên các nàng mẫu nhà ta".

Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được

Ngoài ra, Mâu Thủy còn đăng tải một gương mặt tức giận khi đọc được bình luận của cư dân mạng: "Các chị ăn ngon mặc đẹp quen rồi nên khổ tí không chịu được cũng kêu. Dù sao làm cũng nhận cát xê có khổ cũng phải cảm thông cho họ vì nhiều việc. Các chị muốn nâng niu người mẫu cũng phải lao động chứ đâu phải bà hoàng. Làm xong không góp ý kiến hẳn riêng với họ lần sau rút kinh nghiệm lại còn đăng công khai chê trách. Đừng vội trách họ mà hãy thấu hiểu cho họ. Đăng thế lần sau ai dám mời các chị. Việc cá nhân các chị đi diễn quen rồi phải chuẩn bị tư trang riêng cho mình chứ. Lúc họ sơ suất thì có phải không bị các chị bới móc không. Lương tâm không biết để đâu".

Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được

Mâu Thủy dùng gương mặt bức xúc khi đọc được bình luận của 1 cư dân mạng: "Các chị ăn ngon mặc đẹp quen rồi nên khổ tí không chịu được cũng kêu

Trước Mâu Thủy, Xuân Lan cũng xót xa viết: "Vừa nghe kể câu chuyện các em người mẫu bị đối xử trong một show thời trang hôm qua, nghe muốn khóc. Đau lòng và xót xa. Hơn ai hết. Trong các show thời trang, người mẫu chính là người thổi linh hồn của đêm diễn. Người mẫu phải được bảo vệ và chăm sóc tuyệt đối để có sức khoẻ, thần thái và năng lượng để biểu diễn. Quan trọng nhất là người mẫu cần phải được tôn trọng. Huống chi là các bạn ấy ngoan và chuyên nghiệp lắm. Thương các em".

Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được

Xuân Lan cũng xót xa khi đàn em bị đối xử không tốt.

Ngoài ra, trước 1 một ý kiến trái chiều lại cho rằng người mẫu thường ăn sung, mặc sướng quen rồi, thiếu thốn xíu đã than phiền. Người này còn cho rằng cách hành xử của Lê Thúy không hợp lí, thể hiện sự không tôn trọng ban tổ chức khi vội vàng đăng đàn tố cáo trên trang cá nhân.

Trước bình luận tiêu cực đến từ antifan, Lê Thúy nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Không biết gì thì biến đừng vào đây nói nhảm", đồng thời cô còn chia sẻ thêm: "Ở ngoài nhìn vào sẽ nghĩ người mẫu giàu có lắm, toàn được ăn ngon mặc đẹp, nhưng họ sẽ không bao giờ thấy được nỗi khổ cực của người mẫu sau anh hào quang chỉ có những người trong nghề họ mới thực sự nhìn và hiểu được, nghề nào cũng sẽ có khổ cực có vất vả cả nhưng bạc bẽo và bị phân biệt đối xử thì nghề người tủi thân lắm".

Lê Thúy, Mâu Thủy phản ứng gắt khi bị mỉa mai: Người mẫu ăn ngon mặc đẹp quen rồi, khổ xíu đã chịu không được

Theo Thu Trang/Nld.com.vn