Lê Phương kỉ niệm 2 năm ngày cưới bên chồng trẻ: "Tình yêu của Anh đủ để em mỉm cười khi nhìn về quá khứ"

Phuong Thao 14:22 08/08/2019

Dù đi thêm bước nữa sau cuộc hôn nhân đầu tiên không hạnh phúc nhưng hiện tại Lê Phương đang được hưởng tình yêu thương trọn vẹn từ người chồng trẻ Trung Kiên. Sau 2 năm về chung một nhà, cả hai cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai riêng của Lê phương là bé Cà Pháo và chuẩn bị chào đón thêm một thiên thần nhỏ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương vừa cập nhật loạt hình ảnh hạnh phúc bên chồng Trung Kiên để kỉ niệm 2 năm ngày cưới. Hiện tại Lê Phương đang ngập tràn trong tình yêu và sự ngọt ngào khi được chồng chăm sóc tận tình, chu đáo ở những tháng cuối của thai kì. 

"8/8/2019, tròn 2 năm cưới! Anh không giàu có như đại gia, không đẹp trai như tài tử.. Nhưng tình yêu của Anh đủ để em có thể mỉm cười khi nhìn về quá khứ!

2016 - 2019.. Hiện tại và tương lai, đường dài nhiều cám dỗ và thử thách.. Chỉ mong cuối đời, mình vẫn nắm chặt tay nhau!" - Lê Phương hạnh phúc chia sẻ.

Lê Phương kỉ niệm 2 năm ngày cưới bên chồng trẻ: Tình yêu của Anh đủ để em mỉm cười khi nhìn về quá khứ
Lê Phương hạnh phúc kỉ niệm ngày cưới bên chồng trẻ.

Lê Phương và Trung Kiên tổ chức lễ thành hôn vào ngày 8/8/2017 tại Trà Vinh, quê nhà của cô dâu. Nữ diễn viên từng chia sẻ Trung Kiên chính là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời cô. Trung Kiên là một ca sĩ trẻ từng theo học tại Nhạc viện TP HCM và thi Tiếng hát truyền hình. Trung Kiên có mối quan hệ rất khắng khít với Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương.

Lê Phương kỉ niệm 2 năm ngày cưới bên chồng trẻ: Tình yêu của Anh đủ để em mỉm cười khi nhìn về quá khứ
Lê Phương kỉ niệm 2 năm ngày cưới bên chồng trẻ: Tình yêu của Anh đủ để em mỉm cười khi nhìn về quá khứ

Trước đó, Lê Phương từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Cả hai đã có với nhau một cậu con trai là bé Cà Pháo nhưng cuối cùng vẫn quyết định đường ai nấy đi vào năm 2015. Hiện tại cả Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đều đã có hạnh phúc riêng. Nếu như nam diễn viên "Người bất tử" đang có cuộc tình mặn nồng với doanh nhân thành đạt Phượng Chanel thì Lê Phương đã lên xe hoa lần 2 với chồng trẻ kém tuổi Trung Kiên. Sắp tới Lê Phương và Trung Kiên sẽ chào đón đứa con chung đầu tiên, hiện tại nữ diễn viên đang mang bầu ở những tháng cuối của thai kì.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ