Nữ diễn viên Lê Phương đau buồn trước tin ông ngoại qua đời

Ngân Ngân 21:09 11/02/2020

Trước tin ông ngoại qua đời, Lê Phương không giấu được sự xúc động. Nữ diễn viên đã gửi gắm những lời cuối cùng với người ông quá cố trên mạng xã hội. 

Lê Phương vừa đau buồn thông báo tin ông ngoại qua đời trên trang cá nhân. Nữ diễn viên xúc động viết:Ông ơi. Con cháu thương ông. Về trời ông nghỉ, an lòng nhé ông!”. Đây là những lời nhắn cuối cùng của Lê Phương gửi đến người thân. Ngoài ra, Lê Phương còn chia sẻ hình ảnh cũ của ông ngoại được chụp cách đây nhiều năm. 

Nữ diễn viên Lê Phương đau buồn trước tin ông ngoại qua đời
Ông ngoại của diễn viên Lê Phương.

Bên cạnh đó, Lê Phương cũng tiết lộ thời gian ông mất vào ngày 11/2/2020, tức 18/1 âm lịch. Sự qua đời của ông ngoại nữ diễn viên là điều đột ngột bởi Lê Phương luôn vui vẻ chia sẻ hình ảnh các con vào những ngày trước đó. Cách đây một ngày, nữ diễn viên vẫn khoe khoảnh khắc hạnh phúc của Cà Pháo và con gái. Thông tin ông ngoại qua đời chỉ vừa được Lê Phương cập nhật trên trang cá nhân vào tối ngày 11/2. 

Nữ diễn viên Lê Phương đau buồn trước tin ông ngoại qua đời
Cộng đồng mạng gửi lời chia buồn đến Lê Phương.

Sau khi thông báo tin ông ngoại qua đời, Lê Phương nhận về nhiều lời chia buồn từ khán giả. Các đồng nghiệp thân thiết như Trung Dũng, Hoàng Anh, Kha Ly, Thanh Trúc, Phương Hằng, Hữu Châu, Thành Được... đều lên tiếng an ủi nữ diễn viên. Hầu hết nghệ sĩ chia buồn đều là những diễn viên từng hợp tác với Lê Phương trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Nữ diễn viên Lê Phương đau buồn trước tin ông ngoại qua đời
Các đồng nghiệp động viên Lê Phương.

Trong nhiều năm hoạt động giải trí, Lê Phương không có nhiều chia sẻ về ông ngoại. Đây là hiếm hoi nữ diễn viên lên tiếng thông báo tin buồn gia đình của mình. 

T.T, Theo Thế Giới Trẻ