Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi

Hoàng Hằng 13:26 01/03/2021

"Tôi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay" – Lê Giang nói.

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói, diễn viên Lê Giang đã tiết lộ chuyện phẫu thuật của mình.

Tôi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay

Người ta cứ nói phẫu thuật thẩm mỹ xong sẽ nghiện nhưng mà tùy người. Đúng là có một số người bị nghiện thẩm mỹ, muốn làm liên tục. Nhưng có người vẫn biết điểm dừng, không phải ai cũng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi

Tôi nghĩ những người đó không phải bị vấn đề tâm lý mà do thói quen, cứ quen thói rồi làm.Bản thân tôi bị mọi người coi là nghiện phẫu thuật nhưng không phải thế, tôi vẫn có điểm dừng của tôi.

Nhưng đúng là tôi phẫu thuật khá nhiều, riêng mũi làm đến 10 lần. Lần gần nhất tôi sửa mũi là đi biểu diễn ở Mỹ về thấy cây độn mũi lòi ra nên phải vào viện sửa ngay. Tôi không để lâu được vì thịt sẽ bị lòi ra.

Trong lần cuối cùng này, tôi lấy chính xương sụn tai của mình đặt vào mũi chứ không dùng nguyên liệu bên ngoài nữa. 9 lần trước tôi dùng sụn nhân tạo silicon nhưng lần thứ 10 này thấy đầu mũi có vấn đề nên phải lấy chính sụn tai đắp lên đầu mũi.

Tôi thấy xui nên sửa, buồn buồn cũng sửa

Trong 9 lần sửa mũi trước đó, tôi sửa vì nhiều lí do lắm. Có những lần tôi thấy xui nên sửa. Có lúc tôi lại thấy buồn buồn, mới nghĩ kiểu mũi đó không còn hợp với mình nữa nên mới đi làm lại.

Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi

Trong thời gian đó, tôi làm đi làm lại mấy lần liền vì nhiều lí do khác nhau. Nhưng lần thứ 10 này tôi sửa không phải vì tài lộc, buồn chán vì mà để cho đẹp, hợp với mặt mình.

Tôi sửa mũi quá nhiều nên bị nhờn, cứ sửa hoài, bây giờ sửa làm sao cho hợp thôi.

Trên cơ thể mình, tôi sửa mũi nhiều nhất là 10 lần, mắt tôi sửa 1 lần, cằm sửa 2 lần, lấy cả xương sụn tai đắp vào mũi. Tôi đặt miếng sụn nhân tạo trong cằm.

Nhiều người bây giờ có xu hướng đi tiêm cằm rồi nhìn bị lẹm bên nọ bên kia, có khi còn nhọn hoắt như phù thủy. Tôi khuyên các bạn nên tìm chỗ nào thật uy tín để làm chứ đừng ham rẻ mà tự làm mình xấu hơn. Sửa được đẹp thì thay đổi cuộc đời chứ sửa hỏng là xấu cả cuộc đời.

Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi

Với lại, phẫu thuật cũng là hên xui. Cùng là một bác sĩ đấy, có hôm làm đẹp cho người khác nhưng đến hôm sau chệch tay đi một tí là đi cả cái mặt. Bởi vậy nên có người sửa đẹp có người lại thất bại.

Từ đó đến giờ tôi sửa mặt ít khi bị hỏng lắm dù đã sửa nhiều lần. Đó cũng là một cái may mắn của tôi.

Với lại, tôi cũng ít khi bị bác sĩ từ chối phẫu thuật. Chỉ có lần đầu tiên làm ngực, tôi bị bác sĩ bảo: "Ngực của Lê Giang đẹp như vậy rồi còn làm cái gì nữa".

Thời điểm ấy, tôi sinh được hai đứa con rồi nhưng thấy ngực bị chảy nên muốn định hình lại. Nhưng bác sĩ vẫn bảo ngực tôi được rồi nên muốn từ chối. Tuy nhiên, tôi quyết tâm phải làm ngực bằng được nên cuối cùng vẫn làm. Tôi cứ thích là làm.

Theo Pháp luật và Bạn đọc