Lê Giang muốn đi casting phim của Ngô Thanh Vân, con gái Lê Lộc 'cà khịa': 'Mẹ mới sửa mũi đánh đấm kiểu gì?"

Phuong Thao 17:43 26/10/2019

Tham vọng làm "đả nữ" mới của màn ảnh Việt nhưng nghệ sĩ Lê Giang lại bị con gái Lê Lộc "dội gáo nước lạnh" ngay tức khác như thế này.

Nữ diễn viên, đạo diễn  Ngô Thanh Vân  đang ráo riết tìm kiếm đả nữ mới cho màn ảnh Việt trong dự án "Thanh Sói". Hôm nay, buổi casting đầu tiên cho bộ phim này đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nữ diễn viên trẻ triển vọng như: Hoàng Yến Chibi, Khả Như, Mlee, Lê Lộc, Huyền Thạch, Yaya Trương Nhi, Đồng Ánh Quỳnh, Cao Thiên Trang... 

Sau khi buổi casting kết thúc, Lê Lộc là sao nữ đầu tiên thông báo đã vượt qua được vòng 1. Nữ diễn viên hạnh phúc khoe thành tích với mẹ Lê Giang và sau đó là một câu chuyện hài hước xảy ra. Khi con gái khoe việc đã đậu vòng casting đầu tiên cho "Thanh Sói", nghệ sĩ Lê Giang không chúc mừng mà ngay lập tức hỏi "Mẹ có đi cast được không". Trước sự hài hước của mẹ, Lê Lộc cũng "lầy lội" không kém khi "cà khịa" chuyện mẹ mới sửa mũi không thực hiện được các phân cảnh hành động trong phim của Ngô Thanh Vân: "Mẹ ơi mẹ mới sửa mũi đó, sụn mũi chưa kịp liền da nha Mẹ ơi đánh đấm kiểu gì đây".

Lê Giang muốn đi casting phim của Ngô Thanh Vân, con gái Lê Lộc cà khịa: Mẹ mới sửa mũi đánh đấm kiểu gì?
Lê Lộc khoe thành tích đã vượt qua vòng 1 casting phim "Thanh Sói".
Lê Giang muốn đi casting phim của Ngô Thanh Vân, con gái Lê Lộc cà khịa: Mẹ mới sửa mũi đánh đấm kiểu gì?
Mẹ Lê Giang nhanh chóng vào hỏi mình có thử vai được không khi hay tin con gái vừa đậu vòng 1.

Lê Lộc là diễn viên trẻ quen mặt với công chúng qua những vai diễn hài hước và diễn sân khấu nhiều hơn là trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Cô nàng sinh năm 1995 và diễn viên của sân khấu kịch Phú Nhuận. Tuy còn trẻ nhưng Lê Lộc vẫn được đánh giá khá triển vọng ở mặt diễn xuất.

Lê Giang muốn đi casting phim của Ngô Thanh Vân, con gái Lê Lộc cà khịa: Mẹ mới sửa mũi đánh đấm kiểu gì?
Mẹ con nghệ sĩ Lê Giang và Lê Lộc.

Hiện tại sau vòng casting đầu tiên, Ngô Thanh Vân và ekip sẽ tiếp tục mở các vòng casting tiếp theo để tuyển chọn kĩ lưỡng nhất những gương mặt sáng giá cho các vai diễn trong bộ phim "Thanh Sói". Chắc chắn đây sẽ là dự án được mong chờ của màn ảnh Việt, một phần nhờ "bảo chứng" Ngô Thanh Vân và một phần từ sự độc đáo của nhân vật Thanh Sói.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ