Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành "bóc phốt" như người vô gia cư khi cùng lưu diễn tại Úc

Ngân Ngân 18:51 14/08/2019

Đi lưu diễn cùng dàn nghệ sĩ, Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp thân thiết là MC Trấn Thành liên tục phanh phui những biểu hiện lạ của mình tại Úc.

Lê Dương Bảo Lâm cùng dàn nghệ nổi tiếng bao gồm Trấn Thành, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức,... vừa có chuyến lưu diễn tại Úc vào đầu tháng 8. Đều là những đồng nghiệp thân thiết, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng bị MC Trấn Thành liên tục phanh phui những hành động lạ và ví nam diễn viên như người vô gia cư ở nước Úc. Các nghệ sĩ khác cũng nhanh chóng góp vui bằng việc cùng Trấn Thành thay phiên “bóc phốt” Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành bóc phốt như người vô gia cư khi cùng lưu diễn tại Úc
Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành bóc phốt như người vô gia cư khi cùng lưu diễn tại Úc

Cụ thể, khi thấy Lê Dương Bảo Lâm một mình thơ thẩn trên sân bay, trên tay lại cầm tờ báo vừa nhặt, Trấn Thành bày tỏ sự xấu hổ khi nhìn thấy về người đồng nghiệp của mình: “Quý vị ơi, có một nhân vật như mấy người vô gia cư mà nó đi giữa sân bay. Trời ơi, xấu hổ quá quý vị ơi.” Mặc lời trêu chọc của các đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm vẫn thản nhiên tiến đến và ngồi cạnh một người nước ngoài đang đọc báo. Trước hành động chào hỏi bất ngờ của một nghệ sĩ đến từ Việt Nam, người nước ngoài này tỏ ra ngạc nhiên. 

Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành bóc phốt như người vô gia cư khi cùng lưu diễn tại Úc

Sau khi đã đến đường phố của nước Úc, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến dàn nghệ sĩ phải cười nghiêng ngả vì những hành động của mình. Nam diễn viên tiến đến những thùng rác được bố trí tại các đường phố và tự nhận đây là nhà ở. Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn liên tục leo lên và nhặt những đồ vật bên trong thùng rác đem ra bên ngoài, sau đó hào hứng khoe với nghệ sĩ khiến Trấn Thành phải liên tục cảm thán: “Giữa một thành phố xa hoa tráng lệ, mày làm cái gì vậy. Thôi chết rồi, nó điên rồi.”

Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành bóc phốt như người vô gia cư khi cùng lưu diễn tại Úc

Trước đó, Trấn Thành cũng từng nhiều lần chia sẻ những video quay lại hành động và biểu hiện kỳ lạ của Lê Dương Bảo Lâm tại Úc. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả hoang mang vì những hành động của mình khi đi du lịch hay lưu diễn tại nước ngoài. Thậm chí, nam diễn viên còn từng cạo đầu trong chuyến hành hương tại Ấn Độ vào đầu tháng 4 năm nay.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành "bóc phốt" như người vô gia cư khi cùng lưu diễn tại Úc

Loading...