Yeah1 News

Lan truyền hình ảnh khán giả bỏ về tại sự kiện có Đông Nhi diễn hậu lùm xùm với fan, thực hư thế nào?

Thứ bảy, 14/05/2022 | 21:56 (GMT+7)

Lộ diện trong một show diễn ngay giữa "tâm bão" scandal, Đông Nhi khiến mạng xã hội xôn xao khi để lộ hình ảnh nghi vấn khán giả bỏ ra về khi nữ ca sĩ biểu diễn.

Đến hiện tại, lùm xùm giữa Đông Nhi và chính người hâm mộ của mình vẫn đang là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt. Sau nhiều màn "quay xe" làm cư dân mạng cũng phải hoang mang khi hết trách móc lại quay sang xin lỗi lẫn nhau từ hai phía, Đông Nhi đã có màn lộ diện đầu tiên trước công chúng ngay giữa thời điểm "sóng gió" này. 

Lan truyền hình ảnh khán giả bỏ về tại sự kiện có Đông Nhi diễn hậu lùm xùm với fan, thực hư thế nào? - ảnh 1

Tối ngày 14/05, Đông Nhi đã tham gia biểu diễn trong một sự kiện tại TP.HCM. Xuất hiện ngay giữa lúc ồn ào vẫn còn chưa lắng xuống, hình ảnh của Đông Nhi lẫn phản ứng của fan nữ ca sĩ trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm. 

Liên quan đến phản ứng của khán giả nói chung và fan Đông Nhi nói riêng trong show diễn này, mạng xã hội hiện tại đang lan truyền hình ảnh của khu vực người tham dự sự kiện được cho là trước và sau khi Đông Nhi biểu diễn. Theo đó, một số cư dân mạng có mặt tại show diễn cho biết, sau màn trình diễn của Đông Nhi, nhiều khán giả lập tức rời ghế, trong ảnh có thể thấy rất nhiều ghế trống. Sự thưa thớt khán giả khiến các fan V-Pop hoang mang phải chăng đây chính là dấu hiệu cho thấy Đông Nhi đang đứng trước làn sóng bị "tẩy chay" mạnh mẽ đến thế? 

Hình ảnh khán giả trong sự kiện có Đông Nhi biểu diễn tối ngày 14/05.
Hình ảnh khán giả trong sự kiện có Đông Nhi biểu diễn tối ngày 14/05.

Tuy nhiên, nhiều khán giả khác đã bình luận cho biết, thực chất hình ảnh những hàng ghế trống là do khi Đông Nhi vừa kết thúc phần trình diễn của mình, nhiều fan của nữ ca sĩ đã lập tức rời khu vực khán giả, di chuyển vào trong hậu trường để mong được gặp gỡ thần tượng sau chuỗi "drama" vừa qua. Nhiều netizen vì thế vẫn đang không khỏi "hóng hớt" thêm hình ảnh và video biểu diễn của Đông Nhi trong sự kiện mới ở thời điểm nhạy cảm này. 

Lan truyền hình ảnh khán giả bỏ về tại sự kiện có Đông Nhi diễn hậu lùm xùm với fan, thực hư thế nào? - ảnh 3
Khoảnh khắc hàng ghế thưa thớt sau khi Đông Nhi biểu diễn làm rộ lên tin đồn cô bị 'tẩy chay'. Song cư dân mạng đã lên tiếng giải thích vì fan Đông Nhi tập trung vào hậu trường mong được gặp thần tượng giữa tâm bão drama.
Khoảnh khắc hàng ghế thưa thớt sau khi Đông Nhi biểu diễn làm rộ lên tin đồn cô bị "tẩy chay". Song cư dân mạng đã lên tiếng giải thích vì fan Đông Nhi tập trung vào hậu trường mong được gặp thần tượng giữa tâm bão drama.

Trước đó, loạt ồn ào giữa Đông Nhi, fan và ekip của nữ ca sĩ đã khiến mạng xã hội một phen "dậy sóng". Sau khi một fan lâu năm lên tiếng tố kênh FC bất ngờ bị ekip của Đông Nhi thu hồi thì ít ngày sau đó, chính giọng ca "Đôi mi em đang u sầu" đã đăng bài viết dài bày tỏ thái độ gay gắt với chính người hâm mộ của mình, đồng thời phủ nhận chuyện "cướp đoạt" công sức của fan. 

Lan truyền hình ảnh khán giả bỏ về tại sự kiện có Đông Nhi diễn hậu lùm xùm với fan, thực hư thế nào? - ảnh 5

Động thái này của Đông Nhi khiến cô lần đầu đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Sau 2 ngày, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng và các thành viên ekip bất ngờ "quay xe", đăng bài xin lỗi và mong sự bao dung từ công chúng vì đã có cách hành xử chưa đúng trong lúc không giữ được bình tĩnh. 

Lan truyền hình ảnh khán giả bỏ về tại sự kiện có Đông Nhi diễn hậu lùm xùm với fan, thực hư thế nào? - ảnh 6
Lan truyền hình ảnh khán giả bỏ về tại sự kiện có Đông Nhi diễn hậu lùm xùm với fan, thực hư thế nào? - ảnh 7

"Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi." - Đông Nhi viết trong tâm thư xin lỗi đăng tải vào giữa đêm ngày 14/05.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục