Lan Phương phản pháo khi bị tố không ưa Mai Phương: "Suy diễn hẹp hòi, không có bất cứ một kiểm chứng"

Phuong Thao 11:19 20/04/2020

"Kết luận là “2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được” là suy diễn hẹp hòi mà không có bất cứ một kiểm chứng gì. Bản thân tôi còn không nghĩ gì đến chuyện diễn chung vai đó mà!" - Nữ diễn viên Lan phương chia sẻ.

Nữ diễn viên Lan Phương mới đây bất ngờ tự đẩy mình vào ồn ào liên quan đến Mai Phương và gia đình khi lên tiếng có ý đứng về phía bố mẹ ruột của nữ diễn viên quá cố. Sau khi bài đăng dài bày tỏ quan điểm cá nhân về lùm xùm liên quan đến cố diễn viên Mai Phương và bố mẹ ruột được chia sẻ, Lan Phương vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc cô đứng về phía bố mẹ của Mai Phương là sai lầm, đồng thời tố Lan Phương "hám fame" khi lôi lại chuyện cũ về người đã khuất ra để nhận xét.

Trước việc bị "tấn công" trên mạng xã hội, Lan Phương phải lên tiếng giải thích rằng bài viết của cô chỉ dựa trên khía cạnh quan sát của một người mẹ, đặt mình vào vị trí của những người mẹ khác để nói lên suy nghĩ. Nếu thực sự muốn thu hút sự chú ý, cô đã lên tiếng ngay khi ồn ào mới nổ ra chứ không phải đợi đến bây giờ.

Lan Phương phản pháo khi bị tố không ưa Mai Phương: Suy diễn hẹp hòi, không có bất cứ một kiểm chứng
Nữ diễn viên Lan Phương bị chỉ trích khi có ý đứng về phía bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương sau những ồn ào.

Những chia sẻ từ Lan Phương cũng khiến bạn bè của Mai Phương bức xúc, nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo có bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân, tố Lan Phương không ưa Mai Phương từ trước khi cả hai diễn chung một vai. "Hai nàng Mỵ Châu thì sao mà ưa nhau được" - Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ. Câu nói của nam diễn viên này được cho ám chỉ Mai Phương và Lan Phương vì trước đó hai nữ nghệ sĩ này từng diễn chung vở kịch "Nỏ Thần" trong vai Mỵ Châu. 

Lan Phương phản pháo khi bị tố không ưa Mai Phương: Suy diễn hẹp hòi, không có bất cứ một kiểm chứng
Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý tố Lan Phương không ưa gì Mai Phương.

Lên tiếng về việc bị tố không ưa Mai Phương, Lan Phương mới đây cho biết rằng chuyện 1 vai diễn có 2 người diễn chung là quá bình thường ở các sân khấu phía Nam. Việc kết luận "2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được" là suy diễn hẹp hòi, không có căn cứ.

"Một vai diễn có 2 người diễn chung là quá bình thường ở các sân khấu phía nam. Tự dưng kết luận là “2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được” là suy diễn hẹp hòi mà không có bất cứ một kiểm chứng gì. Bản thân tôi còn không nghĩ gì đến chuyện diễn chung vai đó mà!" - Nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Lan Phương cho biết thêm rằng đã 10-15 năm không hề gặp lại, trước cũng không quen thân gì với những nghệ sĩ có ý dèm pha mình, nhưng vẫn có người có thể đem cô ra để đánh giá tiêu cực như vậy: "Đã 10 -15 năm không hề gặp nhau, trước cũng không thân quen gì, (và nói thật tôi cũng không nhớ gì nhiều về họ) mà vẫn có những người cho rằng họ có thể đánh giá tôi là người như thế nào. Mới đây họ chia sẻ thông tin để rồi các trang mạng xã hội lan truyền và suy diễn sai lệch về tôi. Rất tiếc là họ đã và sẽ không thể tác động đến cuộc sống của tôi, mà còn làm thể diện của họ giảm đi thôi".

Lan Phương phản pháo khi bị tố không ưa Mai Phương: Suy diễn hẹp hòi, không có bất cứ một kiểm chứng
Nữ diễn viên Lan Phương lên tiếng về việc bị tố không ưa cố diễn viên Mai Phương.

Nữ diễn viên "Nàng dâu Order" cho hay cô không muốn tranh cãi mà chỉ muốn lên tiếng một lần để tránh những suy diễn tiếp tục lan truyền sai lệch khắp nơi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân Lan Phương mà còn không đúng với người đã khuất.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ