Lan Ngọc chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt MV mới, đập tan tin đồn đã "đường ai nấy đi"

Phuong Thao 20:17 19/02/2019

Dù không trực tiếp đến buổi ra mắt MV mới của S.T Sơn Thạch nhưng Lan Ngọc vẫn gửi lời chúc đến người bạn của mình thông qua một video được đăng tải trên mạng xã hội.

Sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, cựu thành viên 365 - S.T đã chính thức trở lại với MV mới "Thật gần, thật xa", đồng thời đổi luôn nghệ danh sang S.T Sơn Thạch vì sợ nhầm với Sơn Tùng.

Chiều ngày 19/2, S.T Sơn Thạch đã tổ chức buổi họp báo để ra mắt MV mới với truyền thông cũng như người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng cho chàng trai này, tuy nhiên người ta lại không thấy bóng dáng của Ninh Dương Lan Ngọc, một người bạn rất thân của S.T Sơn Thạch.

Lan Ngọc chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt MV mới, đập tan tin đồn đã đường ai nấy đi

Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đang "bằng mặt không bằng lòng" hoặc đang có mâu thuẫn gì đó trong tình cảm. Nhưng ngay sau đó mọi chuyện đã được giải đáp khi Lan Ngọc đăng tải lên trang cá nhân video chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt sản phẩm mới. 

Có thể thấy Lan Ngọc vì bận rộn với lịch trình riêng nên không thể trực tiếp đến chúc mừng người bạn thân thiết. Chính vì vậy cô đã cùng với các nghệ sĩ khác có mặt trên phim trường như: Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm... gửi lời chúc thành công đến S.T Sơn Thạch.

Lan Ngọc chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt MV mới, đập tan tin đồn đã đường ai nấy đi

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là những người bạn rất thân thiết với nhau. Chính vì quá gần gũi với nhau như hình với bóng, nhiều người cho rằng giữa hai nghệ sĩ này không đơn thuần là tình bạn mà còn hơn thế nữa. Tuy nhiên đến hiện tại, Lan Ngọc là S.T Sơn Thạch vẫn chưa có gì vượt xa ngoài ranh giới tình bạn và vẫn ủng hộ nhau nhiệt tình trong các sản phẩm nghệ thuật và ngoài cuộc sống.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc chúc mừng S.T Sơn Thạch ra mắt MV mới:

Theo Phương Thảo/Infonet