Lan Khuê phát 'quạo' khi đã quá ba ngày dự sinh mà quý tử đầu lòng vẫn chưa chịu chào đời

Holly1 14:43 21/11/2019

Vợ chồng Lan Khuê đang rất vô cùng sốt ruột khi chờ gặp con trai đầu lòng.

Vì đây là lần đầu làm mẹ nên Lan Khuê đang rất nôn nao chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. Cô không dám đi đâu, từ đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi đến Bảo Thy vì sợ có thể lâm bồn ngay tại hôn lễ.

Cho đến hôm nay, đã qua 3 ngày dự sinh kể từ khi khi thai kỳ tới tuần thứ 40 nhưng người đẹp vẫn chưa có dấu hiệu trở dạ. Theo tin nhắn từ một người quen hỏi thăm Lan Khuê đã sinh con chưa, cô bày tỏ mình rất “quạo” khi mãi mà quý tử vẫn chưa chịu ra “gặp” mình.

Lan Khuê phát quạo khi đã quá ba ngày dự sinh mà quý tử đầu lòng vẫn chưa chịu chào đời

Quá ba ngày mà quý tử vẫn chưa chịu ra đời, Lan Khuê đang rất "quạo"

Dù đang trong những ngày sẵn sàng “lâm bồn” nhưng Lan Khuê vẫn khiến người hâm mộ “ trầm trồ” bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Trước đó trên trang cá nhân, mẹ bầu cũng “giục giã” bé con mau chào đời bằng những dòng trạng thái làm cư dân mạng cũng nôn nao theo: "Ngày nào mami cũng ready tươi vui vậy nè mà hoài chưa ra nữa baby ", "Tuần 40 rồi baby ơi, ra đi nào".

Lan Khuê phát quạo khi đã quá ba ngày dự sinh mà quý tử đầu lòng vẫn chưa chịu chào đời

Mẹ bầu xinh đẹp hết mức dù đã cận ngày sinh

Lan Khuê và ông xã John Tuấn chính thức về chung một nhà với đám cưới diễn ra vào tháng 10/2018, đến tháng 5/2019, nàng hậu xác nhận mang thai con đầu lòng. Trong quá trình thai nghén, Lan Khuê luôn tươi tắn, rạng rỡ và sành điệu. Cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với vóc dáng thon gọn khiến nhiều người trầm trồ. Ở thời kì cuối thai kì, nữ siêu mẫu hạn chế di chuyển, đặc biệt không đi đâu xa nhà và luôn trong tình trạng sẵn sàng vào bệnh viện sinh con. Lan Khuê cũng được ông xã chăm sóc đặc biệt khi luôn cận kề bên cạnh trong những ngày này.

Phương, Theo Thế Giới Trẻ