Lan Khuê chia sẻ "nỗi khổ" của mẹ bỉm sữa, vừa lên đồ ra đường con khóc phải chạy về ngay

Phuong Thao 18:00 25/12/2019

Chăm con nhỏ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với tất cả các bà mẹ và các mỹ nhân trong showbiz Việt cũng không ngoại lệ.

Showbiz Việt năm 2019 chào đón nhiều thiên thần nhỏ chào đời, các gia đình sao Việt lần lượt đón tin vui khi có thêm thành viên mới. Bên cạnh việc hạnh phúc khi có con, chắc chắn những ông bố bà mẹ là nghệ sĩ này cũng gặp không ít khó khăn khi chăm con nhỏ như bao người khác. 

Mới đây, siêu mẫu Lan Khuê chia sẻ nỗi khổ khi có con nhỏ khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa khác đồng cảm. Cụ thể người đẹp đã lên đồ sẵn sàng để ra đường đi chơi Noel cùng bạn bè nhưng khi chuẩn bị đi thì con khóc phải ở nhà để "phục dịch" cho quý tử. Chắc chắn không chỉ riêng Lan Khuê lâm vào tình cảnh như vậy khi chăm con mới sinh. Tuy nhiên người đẹp cũng rất biết cách tự làm đẹp cho bản thân sau khi sinh con khi vẫn xinh đẹp rạng rỡ khiến nhiều người trầm trồ.

Lan Khuê chia sẻ nỗi khổ của mẹ bỉm sữa, vừa lên đồ ra đường con khóc phải chạy về ngay
Lan Khuê chia sẻ nỗi khổ khi chăm con nhỏ khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng cảm.

Lan Khuê từng chia sẻ từng gặp khó khăn trong việc chọn vú em cho con, tuy nhiên lại may mắn được bà ngoại bà nội ở gần phụ việc chăm sóc bé. Cùng với đó chồng của Lan Khuê cũng rất tâm lý khi phụ giúp vợ việc chăm con.

Trước đó vào cuối tháng 11, siêu mẫu Lan Khuê hạ sinh con đầu lòng cho chồng doanh nhân sau hơn 1 năm kết hôn. Con trai đầu lòng của Lan Khuê và chồng có tên là Connor, hiện đã được hơn 1 tháng tuổi.

Lan Khuê chia sẻ nỗi khổ của mẹ bỉm sữa, vừa lên đồ ra đường con khóc phải chạy về ngay
Lan Khuê chia sẻ nỗi khổ của mẹ bỉm sữa, vừa lên đồ ra đường con khóc phải chạy về ngay
Lan Khuê đang là một trong những bà mẹ bỉm sữa hot nhất trong showbiz Việt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ