Lần đầu Minh Hằng song ca ngẫu hứng "Để Mị nói cho mà nghe" cùng Hoàng Thuỳ Linh

Ngân Ngân 20:31 28/06/2019

Đôi bạn thân Minh Hằng cùng Hoàng Thùy Linh vừa có màn song ca “Để Mị nói cho mà nghe” ngay trên sân khấu fan meeting. Tại đây, Hoàng Thùy Linh đã gửi lời xin lỗi đến sĩ tử vì khiến hàng ngàn học sinh “trật tủ” môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Fan meeting của Minh Hằng diễn ra vào tối ngày 28/6, Trịnh Thăng Bình, Khả Ngân và dàn học trò trong chương trình The Face xuất hiện từ sớm tại sự kiện để chúc mừng nữ ca sĩ. Tại buổi diễn, trước sự nhiệt tình của người hâm mộ đang có mặt tại sân khấu, Minh Hằng cùng bạn thân của mình là Hoàng Thùy Linh đã bất ngờ có giây phút ngẫu hứng song ca bài hát “Để Mị nói cho mà nghe”. Đây là lần đầu tiên Minh Hằng thể hiện ca khúc này kể từ khi MV của bạn mình được ra mắt. Được biết đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh song ca bài hát này cùng với một ca sĩ.

Lần đầu Minh Hằng song ca ngẫu hứng Để Mị nói cho mà nghe cùng Hoàng Thuỳ Linh
Lần đầu Minh Hằng song ca ngẫu hứng Để Mị nói cho mà nghe cùng Hoàng Thuỳ Linh

Cụ thể, sau những giai điệu đầu tiên của “Để Mị nói cho mà nghe” được phát lên, Minh Hằng đã lập tức hướng mắt về Hoàng Thùy Linh đang đứng phía dưới: “Lên. Lên đi em” Trước lời đề nghị của Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh ngay lập tức tiến lên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Đôi bạn thân đã có một màn trình diễn đầy cảm xúc với nhiều màn tương tác thú vị khiến người hâm mộ có mặt tại fan meeting không khỏi thích thú. Ngoài ra trong fan meeting của mình, Minh Hằng còn có cơ hội trêu chọc Hoàng Thùy Linh khi bài hát “Để Mị nói cho mà nghe” trở thành một trong những từ khóa hot nhất trong thời điểm kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra mới đây. Nhân dịp này, Hoàng Thùy Linh cũng gửi lời xin lỗi đến các bạn sĩ tử vì “lỡ” xem MV mà học theo trong môn thi Ngữ Văn. 

Lần đầu Minh Hằng song ca ngẫu hứng Để Mị nói cho mà nghe cùng Hoàng Thuỳ Linh

Tuy nhiên đáng chú ý nhất vẫn là tiết lộ về mối nhân duyên trong lần đầu gặp mặt khiến Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng trở thành đôi bạn thân. Theo như chia sẻ của Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ gặp Minh Hằng khi đang gặp phải tình huống khó khăn trong giai đoạn đầu đến Sài Gòn để hoạt động âm nhạc cách đây mấy năm. Trong một lần biểu diễn, Hoàng Thùy Linh đã không may gặp sự cố trang phục và được Minh Hằng mượn đồ để chữa cháy. Cũng từ sự kiện đó, cả hai dần trở nên thân thiết và có được mối quan hệ tốt đẹp hiện tại. Đối với Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng như một người chị luôn quan tâm, động viên và đưa cho mình nhiều lời khuyên.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Lần đầu Minh Hằng song ca ngẫu hứng "Để Mị nói cho mà nghe" cùng Hoàng Thuỳ Linh