Lần đầu khoe con trai nhỏ mới sinh, anh trai Bảo Thy khiến bao người ghen tị vì cu Kem "hot boy" từ trong trứng

Hoàng Hằng 08:42 27/05/2019

Quý tử nhà Bảo Trần - Trang Pilla sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, chưa đầy tháng mà ai cũng phải trầm trồ vì mũi cao, cằm V-line, mắt to tròn.

Chào đời bụ bẫm không kém chị gái Son, cu Kem - con trai thứ 2 của vợ chồng hot mom Trang Pilla khiến rất nhiều người tò mò vì cậu nhóc mới chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần trên trang cá nhân của bố mẹ. Chính Bảo Thy mới là người đầu tiên tiết lộ ảnh cháu trai cưng, nhưng chụp vào lúc cu Kem đang ngủ nên nhìn chưa rõ lắm, đến hôm nay thì cậu nhóc chính thức làm chị em "chao đảo" vì gương mặt không thua kém hot boy nào.

Lần đầu khoe con trai nhỏ mới sinh, anh trai Bảo Thy khiến bao người ghen tị vì cu Kem hot boy từ trong trứng

3 tuần tuổi, cháu trai Bảo Thy đã có khuôn mặt rõ nét như mỹ nam.

Càng nhìn kỹ càng thấy cu Kem giống mẹ Trang Pilla nhiều hơn là ba Bảo Trần. Từ đôi môi cho đến chiếc mũi, hẳn là copy y chang của mẹ rồi! Chưa tròn 1 tháng tuổi, cậu nhóc đã được dự đoán sẽ là mỹ nam tương lai, khiến bao chị em phải ngắm nhìn.

Khoảng cuối năm ngoái, anh trai Bảo Thy vui mừng thông báo trên trang cá nhân rằng bà xã Trang Pilla đã mang bầu lần 2. Được dự sinh vào đầu tháng 5 vừa qua, nhưng mãi tới ngày 8/5, cậu ấm của gia đình Trang Pilla mới chào đời. Hành trình vượt cạn lần thứ 2 của chị dâu Bảo Thy khá suôn sẻ, mẹ tròn con vuông, bé Cao Triết khỏe mạnh bụ bẫm, được gọi tên thân mật ở nhà là Kem.

Lần đầu khoe con trai nhỏ mới sinh, anh trai Bảo Thy khiến bao người ghen tị vì cu Kem hot boy từ trong trứng

Quý tử nhà Trang Pilla lúc mới sinh.

Theo Lynk/Helino