Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai Vàng

Mỹ Linh 06:34 19/11/2020

Giống như Hương Giang, câu chuyện giữa Lâm Vỹ Dạ và anti fan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải bốn dòng thơ nổi tiếng trong bài thơ 'Bánh trôi nước' của Hồ Xuân Hương kèm hình ảnh xinh đẹp của bản thân. Bài viết rất nhanh nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận, đa số đều là những bình luận khen ngợi nhan sắc cùng vóc dáng ngày một thăng hoa của bà mẹ hai con.

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai VàngLâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai Vàng

Bài đăng mới của Lâm Vỹ Dạ được cho là liên quan đến câu chuyện với anti fan

Tuy nhiên, việc đột nhiên nhắc đến chữ 'bảy nổi ba chìm' hay 'mặc kẻ nặn' biểu thị cho việc bị người khác dìm xuống ngay trong thời điểm nhạy cảm này, đã khiến dòng status của Lâm Vỹ Dạ từ bình thường trở thành có hàm ý. Đông đảo người hâm mộ đều đồng loạt cho rằng nữ diễn viên hài đang muốn ám chỉ những áp lực, uất ức mà bản thân đang phải chịu đựng sau loạt drama với anti fan thời gian gần đây. Trước đó, Lâm Vỹ Dạ đã chọn cách im lặng đối mặt với scandal 'từ trên trời rơi xuống', từ chối chia sẻ, cũng như đóng thanh bình luận trên facebook cá nhân để tránh công kích từ anti fan.

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai Vàng

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai Vàng

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai Vàng

Lâm Vỹ Dạ bị anti fan thả 'bão phẫn nộ' trong giải Mai Vàng

Mới đây, trong các giải đề cử Mai Vàng năm nay, Lâm Vỹ Dạ được ban tổ chức thông báo đang tạm dẫn đầu với số phiếu tích cực, vượt qua cả những gương mặt đình đám như Trường Giang, Trấn Thành, Huỳnh Lâm,...Điều này đã đến tay anti fan và ngay lập tức một làn sóng 'phẫn nộ' như vũ bão đã diễn ra bên dưới bức ảnh đề cử của Lâm Vỹ Dạ. Nhiều người bày tỏ sự không đồng tình trước kết quả lần này, và kiên quyết tẩy chay nữ diễn viên vì cho rằng cô không xứng đáng.

Lâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai VàngLâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai VàngLâm Vỹ Dạ có động thái đáng chú ý sau khi bị anti fan tấn công hội đồng tại giải Mai Vàng

Hứa Minh Đạt luôn là chỗ dựa vững vàng cho Lâm Vỹ Dạ sau ánh đèn sân khấu

Làn sóng anti Lâm Vỹ Dạ bắt đầu từ việc nữ diễn viên xuất hiện với thái độ 'cộc cằn' trên sóng truyền hình, thiếu tôn trọng đồng nghiệp cũng như 'diễn lố' trong các trò chơi gameshow khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Từ đây, hội nhóm không thích bà xã Hứa Minh Đạt cũng được lập nên với sự tham gia đông đảo của người hâm mộ, và hiện tại nhóm đã cán mốc 16.000 thành viên. 

Cách đây vài ngày, ông xã Lâm Vỹ Dạ là Hứa Minh Đạt cũng tiết lộ rằng nữ diễn viên đã cảm thấy tổn thương và buồn rất nhiều khi biết mình có nhiều người ghét trên mạng xã hội. Song nam diễn viên vẫn lựa lời an ủi, động viên vợ, vì một khi đã lựa chọn con đường này rồi thì phải chấp nhận việc có người thương, kẻ ghét, không nên quá bận tâm hay đặt nặng để rồi tự chuốc muộn phiền về mình: 'Thời gian gần đây, tôi có biết chuyện Dạ bị lập nhóm antifan. Cô ấy buồn, ở nhà tôi khuyên rằng chuyện này không gì phải lo hết. Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết'.

Theo Báo Đất Việt