Lâm Tâm Như cố tình giấu bụng trong loạt ảnh gần đây, phải chăng mang thai lần 2 ở tuổi 43?

Hoàng Hằng 16:31 19/07/2019

Trang QQ đặt dấu hỏi, phải chăng vì từng lộ ảnh vòng 2 lớn trông thấy nên Lâm Tâm Như cố che bụng?

Trang QQ đưa tin, mới đây, Lâm Tâm Như khoe loạt ảnh mới với tinh thần trẻ trung, rạng rỡ trên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, điều mà trang QQ đặc biệt chú ý chính là hành động dùng túi xách che vòng 2 của nàng "Hạ Tử Vy", thậm chí còn đặt câu hỏi tại sao không chụp bức ảnh toàn thân khoe đôi chân thon nuột.

Lâm Tâm Như cố tình giấu bụng trong loạt ảnh gần đây, phải chăng mang thai lần 2 ở tuổi 43? 

Lâm Tâm Như cố tình giấu bụng trong loạt ảnh gần đây, phải chăng mang thai lần 2 ở tuổi 43?

Không chỉ vậy, trang QQ còn đặt nghi vấn rằng phải chăng Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa đang đi du lịch cùng nhau, và những bức ảnh này được tài tử họ Hoắc chụp hộ vợ.

Điều đáng nói hơn, trong một hình ảnh tụ tập bạn bè gần đây cùng người bạn thân Thư Kỳ được chia sẻ vào ngày 17/7, Lâm Tâm Như để lộ hình ảnh chưa chỉnh sửa với phần vòng 2 lớn trông thấy. Phải chăng đây chính là lý do Lâm Tâm Như phải lấy túi che bụng?

Lâm Tâm Như cố tình giấu bụng trong loạt ảnh gần đây, phải chăng mang thai lần 2 ở tuổi 43?Sau nghi vấn trên, QQ viết rằng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn được 3 năm. Cả hai đã có với nhau 1 bé cưng 2 tuổi rưỡi tên Cá Heo Nhỏ. Cả hai đều rất yêu mến trẻ con và luôn được các fan giục sớm có thêm thành viên mới trong gia đình. Trong thời gian Lâm Tâm Như vất vả đóng phim tại Malaysia vừa qua, Hoắc Kiến Hoa cũng chủ động đưa con sang thăm và đón vợ trở về nhà. Nếu như hai vợ chồng có kế hoạch bầu bí, quan tâm đến tuổi tác thì có lẽ nên lập kế hoạch sớm.

Lâm Tâm Như cố tình giấu bụng trong loạt ảnh gần đây, phải chăng mang thai lần 2 ở tuổi 43?Nguồn: QQTheo Nhã An/Helino

Loading...