Lâm Khánh Chi rao bán căn hộ 100 m2 giữa mùa dịch Covid-19

Phuong Thao 16:59 20/03/2020

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa rao bán hoặc cho thuê căn hộ tại khu vực quận 4.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng bài rao bán hoặc cho thuê căn hộ hạng sang ở Quận 4. Được biết căn hộ của Lâm Khánh Chi rộng 100 m2, có 2 phòng ngủ. 

Nhiều người thắc mắc liệu có phải Lâm Khánh Chi đang gặp khó khăn khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên bán nhà? Nữ ca sĩ cho hay vì nhà mới đã xây xong và chuyển về ở nên căn hộ này để trống, chính vì vậy cô muốn bán hoặc cho thuê nếu ai có nhu cầu.

Lâm Khánh Chi rao bán căn hộ 100 m2 giữa mùa dịch Covid-19
Lâm Khánh Chi rao bán căn hộ rộng 100 m2.

Lâm Khanh Chi từng khiến nhiều người choáng ngợp khi sở hữu trong tay nhiều bất động sản có giá trị. Đáng chú ý có thể kể đến căn biệt thự với sân vườn rộng lên đến 5.000m2 có giá trị lên tới 2 tỷ đồng tính theo thời giá của thập kỉ trước của gia đình Lâm Khánh Chi. Bên trong ngôi nhà có nhiều đồ cổ có giá trị hàng tỷ đồng được trưng bày. Đây được coi là một trong những căn biệt thự to và hoành tráng nhất khu vực quận 9 vào khoảng 15 năm trước. Khi lấy chồng, Lâm Khánh Chi cũng được bố mẹ tặng cho căn biệt thự 3 tầng trị giá 7 tỷ làm của hồi môn.

Lâm Khánh Chi rao bán căn hộ 100 m2 giữa mùa dịch Covid-19
Lâm Khánh Chi có nhiều bất động sản giá trị.

Trước Lâm Khánh Chi, một vài sao Việt cũng thông báo bán bất động sản thuộc sở hữu vì tình hình khó khăn giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành như: Nam ca sĩ Nathan bán khách sạn sang trọng gần 100 tỉ ở Paris - Pháp, Nữ ca sĩ Ngọc Khuê bán khách sạn tại Sapa - Lào Cai với giá khởi điểm 110 tỉ đồng...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ