Làm giàu không khó: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai tìm ra comment "đá đểu" Trương Thế Vinh của mình

Phuong Thao 13:23 26/07/2019

Để "minh oan" cho bản thân, Á hậu Mâu Thủy đã treo nhiều giải thưởng lớn cho những ai có bằng chứng liên quan đến việc cô để lại bình luận có ý mỉa mai Trương Thế Vinh.

Câu chuyện bản quyền hình ảnh của Trương Thế Vinh đang trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Vì mọi việc bị đẩy đi quá xa, Trương Thế Vinh đã phải chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân mong mọi người hãy giữ bình tĩnh. Tuy nhiên cư dân mạng không chỉ quan tâm đến chuyện tranh chấp của Trương Thế Vinh và thương hiệu thời trang dùng "chùa" hình ảnh, nhiều người còn "ghét lây" qua cả những sao Việt bày tỏ quan điểm về vụ việc này nhưng đứng về phía nhãn hàng. Trong số đó có Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy.

Cô nàng là "trường hợp đặc biệt" trong số những sao Việt lên tiếng mỉa mai Trương Thế Vinh. Vì nếu như các nghệ sĩ khác nếu nhận ra mình sai hoặc nhận thấy có sự hiểu lầm sẽ lên tiếng xin lỗi hoặc không thì giữ nguyên quan điểm ban đầu và "đối đầu" hẳn với cư dân mạng, duy chỉ có Mâu Thủy vướng vào cáo buộc đã xóa bình luận "đá xéo" Trương Thế Vinh và khẳng định bản thân không làm như vậy.

Làm giàu không khó: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai tìm ra comment đá đểu Trương Thế Vinh của mình
Tài khoản Facebook được cho là của Mâu Thủy bình luận mang tính "đá xéo" Trương Thế Vinh.

Không kém gì người trực tiếp dính líu đến vụ việc, Mâu Thủy chia sẻ nhiều bài đăng lên trang cá nhân để giải thích cho bằng được việc cô không bình luận mỉa mai Trương Thế Vinh mà do bị người khác "hãm hại". Mới đây nhất, vì những chỉ trích từ dư luận, Mâu Thủy đã đưa ra bảng treo thưởng cho những ai tìm ra bằng chứng cho rằng cô viết bình luận "đá đểu" Trương Thế Vinh. Cụ thể như sau:

"1- Ai tìm ra comment đấy của Thủy, đưa đường link hoặc tag Thủy vào Thủy sẽ đưa người đó 100 triệu

2 - Ai tìm được nguồn của bức ảnh chụp lại cmt của Thủy trên mạng và biết người nào cố tình hạ bệ Thủy sẽ tặng bạn ấy 100 triệu

3 - Bạn nào chứng minh ấy là sản phẩm của photoshop Thủy thân tặng bạn ấy 20 triệu".

Làm giàu không khó: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai tìm ra comment đá đểu Trương Thế Vinh của mình
Để chứng minh mình không làm những chuyện khuất tất, Mâu Thủy đưa ra những mức thưởng trên trời cho ai tìm ra bằng chứng.
Làm giàu không khó: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai tìm ra comment đá đểu Trương Thế Vinh của mình

Có thể thấy Mâu Thủy đang rất gay gắt với những người cho rằng cô đang mỉa mai, hùa theo những người chỉ trích Trương Thế Vinh. Sau khi người đẹp đăng tải dòng trạng thái treo thưởng, cư dân mạng đã bắt đầu vào cuộc để hiện thực hóa quá trình "làm giàu không khó" này. 

Ở một diễn biến khác, để chứng minh cho sự trong sạch của mình, Mâu Thủy còn thông báo sẽ livestream để công khai nhật ký hoạt động 3 ngày gần nhất trên Facebook của mình để cư dân mạng thấy rõ cô không đi bình luận công kích Trương Thế Vinh. Không biết Mâu Thủy sẽ theo vụ việc này đến đâu nhưng có vẻ như cô còn muốn chứng minh bản thân nhiều hơn cả Trương Thế Vinh muốn đòi công bằng từ thương hiệu thời trang nữa rồi!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ